Sir Alex Ca Ngợi Chiến Thắng Trước Aston Villa

250
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã tỏ ra khá hài lòng sau khi United có được chiến thắng 1-0 trước Aston Villa trong khuôn khổ Premier League.

Phil Jones đã ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu cuối cùng của ngày thứ Bảy. Bàn thắng có công rất lớn của Nani khi anh đã tung ra một đường chuyền chuẩn xác, đặt Jones vào một vị trí thuận lợi.

Và mặc dù rất ấn tượng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trên sân, Sir Alex tin rằng United còn có thể có được một chiến thắng hoành tráng hơn.

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với một trận thắng. Chúng tôi đã kiểm soát khá nhiều bóng và nếu như tận dụng cơ hội tốt hơn ở hiệp hai, tỷ số có thể sẽ không dừng lại ở 1-0,” Sir Alex nói với MUTV. “Nhưng đây là một trận thắng trên sân Villa Park, một trong nơi rất khó khăn để có thể kiếm điểm. Vì vậy, tôi hài lòng với kết quả trận đấu.”

Quỷ Đỏ đã có được ba điểm quan trọng để chấm dứt chuỗi trận thất vọng

“Có lẽ, tôi muốn chúng tôi phải dứt điểm được trận đấu ở những phút đầu hiệp hai, nhưng điều đáng mừng là sự tập trung của các cầu thủ khi thi đấu trên sân khách.”

“Chúng tôi đã luôn ở thế chủ động trong trận đấu. Một vài tình huống, chúng tôi đã phối hợp khá tốt. Rõ ràng, đây là một màn trình diễn đáng được khen ngợi. Đường pitch ở Villa Park luôn rất thích hợp cho các đường chuyền và tôi luôn luôn thích thú khi được thi đấu ở đây.”

Đây là trận thắng với tỷ số tối thiểu thứ tư trong năm trận gần nhất của Quỷ Đỏ. Trước đó, United cũng đã vượt qua Everton, Sunderland và Swansea với cách biệt một bàn.

Chắc chắn, Sir Alex mong muốn được nhìn thấy sức mạnh đáng sợ mà Quỷ Đỏ đã từng thể hiện ở đầu mùa giải, nhưng ở thời điểm này, ba điểm với bất cứ tỷ số nào cũng đều quan trọng và sẽ đem lại sự tự tin cho các cầu thủ.

“Chúng tôi đã thể hiện sự tập trung tốt trong những trận đấu làm khách gần đây, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Mặc dù chúng tôi vẫn cần phải cải thiện nhiều ở khâu dứt điểm, nhưng tôi nghĩ những trận thắng như này vẫn sẽ đem lại sự tự tin cho chúng tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage