Sir Alex: “Berbatov Luôn Nằm Trong Các Kế Hoạch Của Tôi”

207
(MUSVN) – Dimitar Berbatov đã có một ngày thi đấu khá tốt khi có được một bàn thắng từ pha đánh đầu cận thành. Và với màn trình diễn ấn tượng đó, Berbatov đã phần nào lấy lại được niềm tin từ Sir Alex.

Cựu tiền đạo của Tottenham đã chấm dứt chuỗi trận không thể ghi bàn của mình ở Champions League bằng cú đánh đầu thành công từ đường chuyền của Nani ở phút thứ 30. Bàn thắng đó đã đưa hai đội về vị trí xuất phát khi mà Benfica đã vươn lên dẫn trước rất sớm do Jones đá phản lưới nhà.

Trong trận đấu này, Berbatov đã hai lần đưa được bóng vào lưới nhưng không được trọng tài công nhận. Bên cạnh đó, Berbatov còn có một cơ hội ngon ăn ở hiệp hai, nhưng tiếc là cú volley của anh đã đưa bóng đi vọt xà. Mặc dù vẫn có một số điểm chưa thực sự hoàn hảo, nhưng màn trình diễn của anh cũng đã khiến Sir Alex rất hài lòng.

Berbatov có thể ghi được nhiều hơn một bàn thắng trong trận đấu này

“Cậu ấy luôn tham gia mọi tình huống trên sân,” Sir Alex nói. “Cậu ấy đã không được ra sân thường xuyên ở đầu mùa giải này, nhưng đó là tất cả những việc mà tôi có thể làm khi đội bóng có nhiều tiền đạo giỏi.”

“Trở lại trận đấu tối nay, cậu ấy đã thi đấu rất tốt và thậm chí còn có thể lập được một hat-trick. Ở hiệp một, trọng tài đã mắc sai lầm khi thổi việt vị cậu ấy. Và Berbatov cũng đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi trận đấu đi về những phút cuối. Cậu ấy đã có phần thiếu may mắn trong trận đấu này.”

“Tuy nhiên, dù sao thì Berbatov cũng đã có một trận đấu xuất sắc. Cậu ấy có bản năng ghi bàn của một tiền đạo và khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu. Đó là lý do vì sao mà tôi chọn cậu ấy cho đội hình xuất phát. Berbatov luôn nằm trong các kế hoạch của tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage