Sir Alex Bác Bỏ Khả Năng Giggs Dẫn Dắt Xứ Wales

208
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã bác bỏ khả năng tiền vệ kỳ cựu Ryan Giggs sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Xứ Wales.

Khi John Toshack, chiến lược gia lão luyện của đội tuyển quốc gia thuộc Liên hiệp Anh này, rời bỏ nhiệm sở, Giggs đã được dư luận khắp nơi ủng hộ vào vị trí kế nhiệm. Tuy nhiên, ngài ‘Máy sấy tóc’ đã nhấn mạnh rằng cầu thủ 36 tuổi sẽ chỉ giữ vai trò của một cầu thủ tại Old Trafford, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

“Tôi đã có một cuộc nói chuyện với Ryan,” Sir Alex phát biểu. “Sẽ không có chuyện cậu ấy đi làm huấn luyện viên. Thật khó cho bất kỳ người nào, không  chỉ riêng Ryan, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cả hai cương vị cầu thủ và huấn luyện viên trong cùng một thời điểm. Chúng tôi cần phải ích kỷ. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ của Manchester United. Tôi không hề muốn tiếp diễn việc này, kể cả dưới hình thức đàm phán.”

“Tôi có thái độ cương quyết trong chuyện này để giúp Ryan hiểu rõ cậu ấy nên làm gì. Ryan vẫn còn rất hữu dụng đối với United. Chúng tôi cần cậu ấy.”

Giggs đã giã từ đội tuyển quốc gia vào năm 2007 để có thể chuyên tâm phục vụ cho câu lạc bộ trong những năm tháng cuối của sự nghiệp. Đó không phải là một quyết định sai lầm khi anh đang là người nắm giữ vô số kỷ lục của United mà nổi bật nhất đương nhiên là hơn 850 lần ra sân trong màu áo đỏ. Sir Alex tự tin Giggs sẽ còn có thể chinh phục thêm nhiều vinh quang nữa cùng Quỷ Đỏ trong những năm tới.

Ông nói: “Ryan đã cống hiến tất cả trí lực cho đội bóng qua ngần đấy năm. Mùa giải năm nay có thể là mùa giải cuối cùng của cậu ấy. Nhưng tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage