Shock: Rooney Có Thể Lỡ Đại Chiến Vì Chấn Thương

384
(MUSVN) – Họa vô đơn chí, sau Robin van Persie đến lượt Rooney gia nhập danh sách chấn thương.

Wayne Rooney sẽ vắng mặt trong trận đấu tối nay của Manchester United với Newcastle. Thậm chí, khả năng ra sân của anh trong trận lượt về Champions League vẫn còn là một dấu hỏi.

Rooney sẽ lỡ đại chiến?

Rooney đã dính một chấn thương ngón chân trong trận hòa 1-1 với Bayern Munich hồi giữa tuần. Những kết quả xét nghiệm cho thấy số 10 của Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu với Newcastle, và phải còn chờ báo cáo của các bác sĩ để xem liệu anh có bình phục kịp cho chuyến làm khách trên sân của Bayern hay không.

“Rooney đã dính một chấn thương ở ngón chân trong trận đấu với Bayern,” HLV David Moyes cho biết. “Đừng đặt câu hỏi về việc chúng tôi sẽ mạo hiểm sử dụng hay để cậu ấy nghỉ ngơi. Chấn thương này là tương đối nghiêm trọng, và thậm chí tôi còn không chắc về việc cậu ấy có thể ra sân trong trận lượt về với Bayern Munich hay không. Chúng tôi sẽ cố hết sức để Rooney sớm trở lại.”

Với việc thiếu vắng cả hai chân sút số một trong đội hình, rõ ràng Moyes đang phải đối diện với một tình thế quá ngặt nghèo, nhất là trong trận đấu mang tính quyết định mùa giải trên sân nhà của “đội bóng ngoài hành tinh” Bayern Munich.

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage