Shinji Kagawa Quyết Tâm Cải Thiện Khả Năng

376
(MUSVN) – Shinji Kagawa thừa nhận anh phải nỗ lực nhiều lần nếu muốn trụ lại Manchester United.

Shinji Kagawa gia nhập Manchester United từ hè năm ngoái, nhưng cho đến giờ cựu ngôi sao của Borussia Dortmund vẫn chưa tìm được một vị trí chắc chắn tại Old Trafford. Mùa giải này, anh mới chỉ có đúng một lần có tên trong đội hình xuất phát của Quỷ Đỏ, và thậm chí còn bị thay ra ngay sau giờ nghỉ giữa hiệp (sau đó Man Utd đã thua West Brom 2-1).

Shinji Kagawa chưa tìm được chỗ đứng tại Man Utd

Mặc dù cảm thấy khó khăn với hoàn cảnh hiện giờ nhưng Shinji Kagawa vẫn cho thấy quyết tâm bám trụ tại Manchester United của mình.

“Những thông điệp ngầm đã được huấn luyện viên gửi đến cho tôi. Tôi cần phải cải thiện bản thân, nếu không tôi sẽ không thể tồn tại ở Man Utd. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, tôi cần phải nỗ lực hết sức mình.”

Kagawa cũng cho biết sự nuối tiếc của mình khi bị thay ra quá sớm trong trận đấu với West Brom. Anh cho rằng nếu được tiếp tục thi đấu, anh có thể đã tạo ra sự khác biệt.

“Tôi đã không được cung cấp đủ bóng trong hiệp Một, nhưng tôi có cảm giác mình sẽ có thể tạo ra những biến chuyển trong hiệp Hai. Đáng tiếc là tôi không có cơ hội thực hiện điều đó. Tôi cảm thấy thật thất vọng, nhưng cần phải tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi.”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage