Shinji Kagawa: Cầu Thủ Hay Nhất Tháng Tám

224
(MUSVN) – Các cầu thủ thường cần thời gian để thích nghi với một đội bóng mới, một giải đấu mới, và một đất nước mới. Tuy nhiên, Shinji Kagawa phải là một trường hợp đặc biệt.

Tiền vệ người Nhật Bản chỉ vừa chuyển đến thi đấu cho Quỷ Đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè từ Borussia Dortmund nhưng những gì mà Shinji thể hiện giống như anh đã thi đấu cho Manchester United từ lâu rồi.

Có thể chơi đều cả hai chân nên Kagawa đã mang đến một sự mới mẻ trong hàng tiền vệ của Man United. Với màn trình diễn ấn tượng trong chuyến du đấu trước mùa giải và hai trận đấu với Everton và Fulham trong tháng Tám thì Shinji Kagawa đã được các cổ động viên Quỷ Đỏ bình chọn trên trang chủ ManUtd.com là Cầu thủ hay nhất tháng Tám.

Kagawa đã khiến tất cả phải bất ngờ vì sự hòa nhập nhanh chóng của mình

Kagawa đã dành đựoc 59% tổng số phiếu bình chọn, gần gấp đôi với người đứng thứ hai là thủ môn David De Gea (31%), ngoài ra Tom Cleverley đạt được 8% số phiếu bình chọn và 2% là của Patrice Evra. Đây là danh hiêu đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu tại Old Trafford và mong rằng Shinji sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng với đội bóng trong tương lai.

Jake (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage