Sean Goss Phải Nghỉ Đến Hết Mùa Giải

1205

(MUSVN) – HLV đội trẻ của United, ông Warren Joyce đã chính thức xác nhận rằng tiền vệ trẻ Sean Goss phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải năm nay.

Sean Goss đã bị chấn thương làm gián đoạn khi cầu thủ 20 tuổi này đang trên đà thăng tiến với những màn trình diễn xuất sắc ở đội trẻ và lần đầu được ghi tên trong danh sách đăng ký thi đấu cuả United tại Premier League, đó là trận đấu với Watford hồi tháng Mười Một.

“Rõ ràng Gossy đã phải ngồi ngoài vì chấn thương trong thời gian mà cậu ấy đang có phong độ rất tốt. Chấn thương ập đến và làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu ấy. Tuy nhiên, cậu ấy cần phải trở lại mạnh mẽ và tiếp tục cố gắng ở chính vị trí hiện tại bị gián đoạn. Bởi vì, bản thân cậu ấy cũng đang cố gắng để trở thành một cầu thủ tài năng,” HLV Warren Joyce nói về cậu học trò của mình.

“Cậu ấy là mẫu cầu thủ có tầm ảnh hưởng đến lối chơi chung của toàn đội. Chúng tôi không có nhiều cầu thủ làm được như vậy. Một số cầu thủ trẻ đã được trao cơ hội ở đội Một trong thời gian qua và một phần là vì họ đã nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ cậu ấy.”

“Chấn thương đến khi mà Gossy vừa mới được gọi lên đội Một, điều này thực sự rất đáng tiếc cho cậu ấy. Nhưng đôi khi có những điều tồi tệ xảy đến với sự nghiệp của bạn và khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Cậu ấy cần phải vượt qua chấn thương và đứng dậy với một tâm thế khác. Và đó cũng chính là mục tiêu để cậu ấy cần hướng đến.”

Mun (theo ManUtd)

 

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage