Sẽ Không Có Án Phạt Của FA Cho Sir Alex

204
(MUSVN) – Trong chiến thắng hồi giữa tuần trước Newcastle, có lẽ không chỉ HLV Ferguson mà tất cả những người hâm mộ United đều không hài lòng với cách điều khiển trận đấu của trọng tài Mike Dean. Đó chính là lý do Sir Alex đã có những phản ứng mạnh mẽ với vị vua áo đen này. Tuy nhiên, rất may mắn cho United, vị thuyền trưởng nóng tính sẽ không phải chịu bất kỳ án phạt nào từ FA về những hành động của ông trong trận đấu đó.

Ngay từ hiệp Một, Sir Alex đã tỏ ra rất bất mãn với quyết định công nhận bàn thắng phản lưới nhà của Evans mà Mike Dean thực hiện bất chấp việc trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.

Giữa giờ nghỉ của 2 hiệp đấu, có vẻ như Sir Alex đã rất nóng giận với quyết định của tổ trọng tài và ông đã phàn nàn với cả trọng tài chính Mike Dean, giám sát trọng tài Neil Swarbrick và trọng tài biên Jake Collin. Điều đó đã làm nhiều người lo sợ rằng một lần nữa, vị HLV nóng tính của United sẽ phải đối mặt với một án phạt từ FA. Tuy nhiên, sau trận đấu, FA lại không nhận được bất kỳ khiếu nại nào từ Mike Dean, do đó Sir Alex hoàn toàn không cần lo lắng về những án phạt.

6dhQC.jpg

Nói về tình huống đó của Evans, Sir Alex cho biết: “Tôi nghĩ rằng trọng tài biên căng cờ việt vị trong tình huống đó là hoàn toàn hợp lý. Cisse đã đứng dưỡi hàng phòng ngự khi đường chuyền được thực hiện, bên cạnh đó, Evans cũng bị kéo tay trong tình huống đó.”

“Nếu coi như đó là không can thiệp thì thế nào mới là can thiệp vào pha bóng? Điều tôi muốn chỉ ra với Dean chính là điểm đó.”

Tuy nhiên, trọng tài Dean đã giải thích: “Cisse đã không chạm vào bóng, cậu ấy cũng không hề tác động đến đối thủ.”

Mặc dù có những quyết định gây tranh cãi khiến cho trận đấu ở Old Trafford không chỉ hấp dẫn mà còn trở nên căng thẳng, nhưng cuối cùng những người chiến thắng vẫn là đội chủ nhà áo đỏ. Có lẽ 3 điểm trọn vẹn cùng với việc Sir Alex không phải nhận bất cứ án phạt nào đã là một món quà lớn dành cho NHM Quỷ Đỏ rồi. 

Và nếu có phải lo lắng, các CĐV nên lo lắng khi nào một lần nữa nhìn thấy cái tên Mike Dean xuất hiện và điều khiển những trận đấu có United ở tương lai.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage