Schweinsteiger Gửi Tâm Thư Chia Tay CĐV Bayern

595

(MUSVN) – Ngày hôm qua, Schweinsteiger chính thức đặt chân đến Manchester để thực hiện kiểm tra y tế. Cập bến Old Trafford nhưng anh không quên gửi gắm những lời tri ân đến những CĐV của Bayern, đội bóng mà anh gắn bó suốt 17 năm.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, chàng tiền vệ 30 tuổi viết:

“Một trong những giấc mơ cuối cùng của tôi đã trở thành sự thực. Tôi rất mong chờ một trang mới mở ra cho sự nghiệp của mình trong màu áo Man Utd.”

Embedded image permalink

Schweinsteiger khi ở trên máy bay tới Manchester

Ngoài dòng tweet trên đường tới nước Anh, Schweini còn đăng tải một video để bày tỏ tình cảm đối với fan hâm mộ và đội ngũ nhân viên tại Bayern:

“Xin chào các fan hâm mộ của Bayern, tôi biết đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của tôi trong nhiều tuần và thậm chí nhiều tháng gần đây. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn chân thành tới các bạn vì đã luôn ở bên tôi suốt thời gian qua.

Tôi khởi nghiệp ở Olympiastadion và sau đó gắn bó với SVĐ Allianz Arena. Đó quả thực là khoảng thời gian tuyệt vời khi chúng ta đã cùng nhau giành được 15 chức vô địch quốc gia, trong đó có cú ăn ba lịch sử và vô số cột mốc đáng nhớ khác.

Tôi sẽ mãi lưu giữ tình cảm của các bạn ở trong tim mình. Và tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên làm việc tại Sabener Strasse (sân tập của Bayern), tôi không thể nhớ tên từng người nhưng xin được cảm ơn tất cả các bạn vì mọi thứ các bạn đã làm để giúp đỡ, hỗ trợ cho chúng tôi.

Tôi cũng mong các bạn, những người hâm mộ yêu quý sẽ hiểu cho lựa chọn của tôi. Đây là một trong những thử thách tuyệt vời nhất mà tôi chờ đợi trong sự nghiệp, mặc dù vậy tôi sẽ không bao giờ quên các bạn.

Tôi sẽ luôn giữ các bạn ở một vị trí đặc biệt ở trong trái tim. Hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.

Quyết định này quả thực rất khó khăn đối với tôi bởi vì Bayern Munich và các bạn là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc đời tôi.

Tuy nhiên, tôi sẽ lại bắt đầu một cuộc chinh phục trong màu áo mới. Điểm đến của tôi là Manchester United. Hy vọng các bạn hiểu cho sự lựa chọn này của tôi. Không gì có thể xoá nhoà đi những hành trình tuyệt vời mà chúng ta đã trải qua cùng nhau.”

Mun (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage