Scholes: Thêm Một Mùa Giải Nữa?

329
(MUSVN) – Paul Scholes đã nhận được một lời đề nghị của Sir Alex Ferguson nhằm giữ anh ở lại thêm ít nhất là một mùa giải nữa.

Tiền vệ người Anh này đã trở lại với sân cỏ tháng Một vừa qua mặc dù trước đó anh đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu, và giờ thì Scholesy đang có những cuộc nói chuyện với HLV người Scotland để bàn về tương lai của mình.


Tất cả đều muốn Scholes tiếp tục thi đấu

Tuần trước, cả hai đã có một buổi nói chuyện thân mật và Sir Alex đã chỉ ra những con số thống kê xác thực nhằm chứng tỏ rằng Scholes vẫn có thể chơi tốt trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Sự thật là ở tuổi 37, “hoàng tử tóc vàng” vẫn có thể có tỉ lệ chuyền bóng chính xác hơn 82% và quãng đường di chuyển trong một trận đấu không kém gì Ryan Giggs hay Michael Carrick.

Scholes đã thực sự bất ngờ với những con số ấy, anh cũng biết rằng đội bóng luôn sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm giống như Ryan Giggs vừa qua.

Dẫu vậy thì Sir Alex không hề muốn gây sức ép lên quyết định của anh. Nhưng Scholes vẫn sẽ tham khảo ý kiến của gia đình và suy nghĩ một cách nghiêm túc về lời đề nghị này. Và dù anh có quyết định thế nào thì “máy sấy tóc” vẫn sẽ chấp nhận nó một cách tích cực.

LR (theo Express)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage