Scholes, Rooney Và Jones Đều Chưa Bình Phục Chấn Thương

234
(MUSVN) – Paul Scholes vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương đầu gối đã khiến anh phải ngồi ngoài trong 5 trận đấu gần đây nhất của Manchester United.

Lần gần nhất tiền vệ kỳ cựu này ra sân là ở chiến thắng 4-1 trước Fulham tháng trước trong khuôn khổ Cúp FA. Tuy vậy, Sir Alex vẫn tự tin Scholes sẽ sớm trở lại.

“Chúng tôi đã phải gửi Paul cho một chuyên gia để xem xét tình hình chấn thương của cậu ấy,” Sir Alex phát biểu. “Đó là một chấn thương phức tạp về đầu gối mà Paul chịu trong nhiều năm qua. Dẫu vậy, cậu ấy sẽ sớm bình phục và trở lại.”

Scholes và Rooney khó có thể ra sân…

Về tình hình của Rooney, Sir Alex cũng thừa nhận tiền đạo số 10 có thể chưa sẵn sàng cho cuộc đối đầu với QPR ngày mai.

“Đội ngũ y tế đang tích cực chữa trị cho Wayne. Cậu ấy mới có một vấn đề về viêm xoang từ cuối tuần trước. Dù đã uống thuốc nhưng khả năng ra sân của Wayne là không cao. Tôi chỉ hy vọng cậu ấy có thể bắt đầu tập luyện trở lại trong tuần này.”

Chấn thương của hậu vệ trẻ Phil Jones cũng gây được nhiều sự chú ý từ NHM khi số 4 của United là một trong những người thi đấu hay nhất ở cuộc đối đầu với Real Madrid với lối chơi đầy sức mạnh. Sir Alex cho biết, cựu cầu thủ của Blackburn sẽ vắng mặt trong chuyến hành quân đến London.

“Khi nhìn vào những pha truy cản của Phil, bạn biết được rằng đó là những pha truy cản của một cầu thủ trẻ. Cậu ấy vào bóng rất quyết liệt và dũng cảm. Một vết đau đã khiến Phil không thể góp mặt trong trận đấu với QPR.”

“QPR đang đấu tranh để tồn tại bởi vậy chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Nhưng dù sao đó cũng là điều cần thiết cho United. Chúng tôi cần giữ được sự tập trung để đảm bảo mọi thứ vẫn đi đúng hướng.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage