Scholes Muốn Dành Thời Gian Nghỉ Ngơi Bên Gia Đình

239
(MUSVN) – HLV David Moyes cho biết Paul Scholes đã tạm thời từ chối tham gia ban huấn luyện của Manchester United để dành thời gian bên gia đình.

Tân HLV của Quỷ Đỏ hi vọng có thể bổ sung các huyền thoại của sân Old Trafford vào đội ngũ huấn luyện sau khi đã bổ nhiệm Ryan Giggs và Phil Neville cùng với các cộng sự thân tín của ông tại Everton là Steve Round, Jimmy Lumsden và Chris Woods.

Phát biểu trong cuộc họp báo đầu tiên trên cương vị HLV của United, Moyes đã nói về việc sẽ dành một vị trí cho Scholes trong tương lai, được biết tiền vệ huyền thoại này rất hứng thú với công việc tại khu huấn luyện Aon nhưng lúc này anh cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi.

Scholes có thể tham gia BHL trong tương lai nhưng hiện tại anh muốn nghỉ ngơi bên gia đình
“Tôi muốn chắc chắn mình sẽ có được sự liên kết với những gì đã xảy ra ở đây,” David Moyes giải thích khi được hỏi về việc bổ nhiệm Giggs và Neville. “Tôi cũng đã trao đổi với Paul Scholes. Cậu ấy muốn dành một ít thời gian bên cạnh gia đình.”

“Tôi cũng đã nói chuyện với Rene [Meulensteen] nhưng ông ấy không muốn ở lại. Vì vậy lựa chọn thích hợp nhất là Ryan. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Với việc bổ nhiệm cậu ấy cùng Phil Neville, tôi muốn có những thành viên trẻ trong ban huấn luyện.”

Về cuộc trao đổi với Scholes, Moyes cho biết thêm: “Paul đã trò chuyện rất vẻ vui với tôi và muốn giúp đỡ rất nhiều. Chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại khoảng một hay hai tiếng đồng hồ. Lúc này cậu ấy muốn nghỉ ngơi bên gia đình. Chúng ta sẽ có cậu ấy khi cậu ấy sẵn sàng.”

NKH1316 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage