Scholes, Giggs, Ferdinand Chưa Giải Nghệ

184
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã phủ nhận những tin đồn báo chí khắp các ngày qua về việc Paul Scholes quyết định giải nghệ vào cuối mùa này. Đồng thời, ông cũng đặt niềm tin hai cựu binh Ryan Giggs và Rio Ferdinand đều có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao.

Mấy ngày qua, báo chí Anh đưa tin tiền vệ kỳ cựu Paul Scholes tiết lộ sẽ treo giày, lần thứ hai trong sự nghiệp, khi mùa giải năm nay kết thúc, với những người bạn của anh. Khi được hỏi về vấn đề này, Sir Alex đã phủ nhận hoàn toàn bởi chính ông cũng chưa được nghe Hoàng tử Gừng thông báo một quyết định quan trọng như vậy.

“Scholesy luôn rất kiệm lời. Bởi vậy, tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu cậu ấy thông báo quyết định giải nghệ với những người bạn trước khi nói với tôi, điều chưa hề xảy ra,” Sir Alex phát biểu. “Bởi vậy, những tin đồn này là sai sự thật.”

Thêm vào đó, ngài 'Máy sấy tóc' cũng thể hiện sự tin tưởng dành cho hai lão tướng khác là Ryan Giggs và Rio Ferdinand.

“Tôi cho rằng Giggs có thể chơi bóng thêm một, hai năm nữa. Trong khi đó, phong độ gần đây của Rio là rất tuyệt vời,” ông tiếp tục. “Những tin đồn này thường đến với các cầu thủ chỉ còn một năm trong hợp đồng. Nhưng tôi chẳng mấy khi đặt niềm tin vào chuyện đó.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage