Scholes Đã Đến Lúc Phải Nghỉ Ngơi

207

(MUSVN) – Ngôi sao của Manchester United Paul Scholes thừa nhận anh có thể đã sẵn sàng cho việc treo giày vào cuối mùa giải.

Tiền vệ lão tướng 36 tuổi đã đóng một vai trò quan trọng trong những thành công của đội chủ sân Old Trafford suốt hai thập kỷ qua, bao gồm cả cú ăn Ba đáng nhớ mùa giải 1999.

United vẫn đang trên hành trình tái hiện lại thành công trong lịch sử, với trận đấu bán kết FA Cup ngày thứ Bảy trước Manchester City tại Wembley – bước tiếp theo trên con đường tới chiếc cúp bạc.

Với việc Quỷ Đỏ vẫn đang dẫn đầu BXH Premier League, tiến sâu vào đến bán kết UEFA Champions League, Scholes cho hay anh sẽ đợi đến khi mùa giải kết thúc rồi mới đưa ra sự lựa chọn của mình.

“Mọi người luôn nói rằng bạn nên chơi bóng đến khi nào còn có thể nhưng sẽ đến lúc bạn không có đủ thể lực để chơi nữa”.

Cảnh giác.

“Tôi sẽ quyết định vào cuối mùa bóng, ” Scholes cho hay, “Tôi thực sự không biết sau đó mình sẽ làm gì. Hiện tôi chỉ tập trung vào các trận đấu mà thôi, các quyết định sẽ chỉ có khi mùa giải kết thúc”.

“Mọi người luôn khuyên tôi nên chơi bóng đến khi nào còn có thể nhưng sẽ đến lúc bạn không đủ sức khỏe để chơi. Tôi luôn nhận thức về điều đó và chỉ muốn đảm bảo quyết định được đưa ra đúng lúc mà thôi”.

Scholes, cho dù đã được đề nghị gia hạn thêm một năm bởi câu lạc bộ chủ quản, thừa nhận anh cảm thấy rất khó để chấp nhận vai trò như một nhân vật phụ trong các kế hoạch của người thầy vĩ đại.

Tiền vệ kiến thiết này đã không thi đấu trong cả hai lượt trận tại tứ kết Champions League trước Chelsea, nhưng khẳng định mình luôn sẵn sàng khi được gọi.

Anh nhấn mạnh: “Sẽ rất khó để chấp nhận việc không được chơi bóng trong tất cả các trận đấu nhưng thời gian là một quy luật khắc nghiệt của cuộc sống và bạn biết là bạn không thể”.

“Bạn muốn giống như ở tuổi 25, bạn thích suy nghĩ rằng bạn có thể chơi mọi trận đấu nhưng điều đó là không thể ở độ tuổi của tôi. Bạn chỉ có thể đảm bảo rằng bạn thực sự sẵn sàng chơi 20 phút mà thôi. Thật khó để thay đổi và tôi thì không thích điều đó”.

XH (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage