Scholes Bỏ Ngỏ Khả Năng Dự Trận Tiếp Reading

200
(MUSVN) – Ngài Alex Ferguson cho biết tiền vệ trung tâm kỳ cựu của Quỷ Đỏ Paul Scholes sẽ vắng mặt thêm 2 tuần nữa vì chấn thương đầu gối.

Công thần của United đã gặp những rắc rối với chấn thương và không có tên trong chuyến đi quan trọng của đội bóng đến làm khách của Real Madrid vào hồi giữa tuần.

Ngài Alex Ferguson hé lộ rằng Scholes vẫn chưa sẵn sàng cho cuộc đụng độ Reading trong khuôn khổ FA Cup vào thứ Hai.

“Đó là một chấn thương đầu gối và nó đã gây khó khăn cho cậu ấy”, ngài Alex cho biết. “Chúng tôi đã cố thử một cách điều trị khác trong tuần vừa rồi. Paul có thể sẽ sẵn sàng trở lại trong vòng hai tuần nữa.”

Ngài Alex Ferguson khẳng định đội bóng đã vượt qua trận đấu giữa tuần vừa rồi mà không gặp vấn đề gì về chấn thương, tuy nhiên sẽ vẫn có những thay đội trong đội hình xuất phát gặp đội bóng đang có nhiều tiến bộ của HLV Brian McDermott.

“Tôi sẽ thực hiện vài sự thay đổi. Chúng tôi muốn có mặt ở Tứ kết, vì thế đội bóng sẽ phải dành chiến thắng”.

HLV của Quỷ đỏ cũng dành những lời ca ngợi cho thủ thành David de Gea, người đã có màn trình diễn có thể nói là xuất sắc nhất trong trận hòa 1-1 tại sân Bernabeu với một chuỗi các pha cứu thua xuất sắc.

“Cậu ấy đang trưởng thành”, ngài Alex khẳng định. “Rất ít thủ môn ở độ tuổi 20 có suất trong đội hình chính thức, Gianluigi Buffon và Petr Cech là hai ví dụ nhưng trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Peter Schmeichel chỉ đến United khi đã 27 tuổi, và cậu ấy đã cống hiến cho đội bóng 8 năm thi đấu tuyệt vời.”

nguyenhoang0112 (theo ManchesterEveningNews)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage