Sau Trận Đấu, Sir Alex Nói Gì?

174
(MUSVN) – Cặp đấu giữa Manchester United và Chelsea luôn khiến báo chí tốn không biết bao giấy mực cả trước và sau trận đấu bởi những tình huống gây tranh cãi. Và đêm qua cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng nghe những nhận xét của Sir Alex Ferguson về thế trận của Quỷ Đỏ, bàn thắng của Chicharito hay về những chiếc thẻ đỏ.

Thế trận của Manchester United

“Chúng tôi đã có một sự khởi đầu hoàn hảo. Các cầu thủ đã chơi một thứ bóng đá khá khoa học. Chính điều này khiến Chelsea cần nhiều thời gian để có thể bắt nhịp với trận đấu. Nhưng trước khi hiệp một kết thúc, chúng tôi đã có phần chơi chùng xuống, nhường hoàn toàn thế trận cho Chelsea. Thú thực, lúc đó tôi muốn kết thúc hiệp một hơn bao giờ hết. Sang hiệp hai, chúng tôi không có được sự khởi đầu tốt như hiệp một. Toàn đội chỉ thực sự ‘tỉnh giấc’ khi Chelsea ghi bàn thứ hai.”

“Đã 10 năm trôi qua kể từ lần cuối chúng tôi rời Stamford Bridge với ba điểm. Chelsea là một đội bóng mạnh, họ chưa để thua bất cứ trận nào từ đầu mùa và đang đứng đầu BXH. Do đó đây thực sự là một trận thắng quan trọng.

Quỷ Đỏ đã rất khó khăn để có thể phá dớp 10 năm không thắng tại Stamford Bridge

Hai chiếc thẻ đỏ của Ivanovic và Torres

“Ivanovic bị đuổi khỏi sân chính là bước ngoặt ở trận đấu này. Tôi ngay lập tức tung Chicharito vào sân và cậu ấy đã mang về bàn thắng quyết định.”

“Về tình huống của Torres, tôi cho rằng cậu ấy đã cố tình ngã trong khi hoàn toàn có thể chạy tiếp. Có thể, Evans có tác động nhỏ vào Torres, nhưng không đủ để cậu ấy ngã như vậy. Nếu là tôi, tôi sẽ không làm như vậy. Cần nhớ thêm, Torres đã phải nhận một thẻ vàng trước đó, vì vậy cậu ấy chỉ có thể tự trách mình mà thôi.”

Chicharito

“Khi Chelsea thiếu người, tôi đã nghĩ ngay đến Chicharito. Và đó là quyết định đúng đắn. Các hậu vệ Chelsea thường có những pha vào bóng quyết liệt, nhưng cậu ấy không hề lo ngại, và luôn là mối nguy hiểm thường trực với khung thành của Cech. Những nỗ lực đó của cậu ấy đã được đền đáp bằng bàn thắng quyết định trong một trận đấu quan trọng.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage