Sau Rooney, Lại Đến Persie Dính Chấn Thương

195
(MUSVN) – Sau người đồng đội Wayne Rooney, Robin Van Persie cũng mới rút khỏi danh sách thi đấu của ĐTQG giữa tuần này do dính phải chấn thương đùi.

Cuối tuần qua, Persie đã chơi đủ 90 phút trong cuộc lội ngược dòng của United trước Aston Villa và đóng góp một đường chuyền thành bàn cho Chicharito trong trận đấu đó. Vai trò của Persie tại United hiện tại rất quan trọng, điều đó đã được chứng minh qua những bàn thắng cùng những đường chuyền quyết định quan trọng mà anh đóng góp cho Quỷ Đỏ tính từ đầu mùa tới giờ. Vì vậy mà thông tin Persie xin rút khỏi ĐTQG trong trận đấu giao hữu tới đây của Hà Lan với Đức sẽ là một nỗi lo không nhỏ cho hàng công United, nhất là mới đây, tiền đạo Rooney cũng mới gặp chấn thương mắt cá chân.

YuCz2.jpg
Persie dính chấn thương đùi tuy nhiên có lẽ là không quá nặng

Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu của ĐT Hà Lan vào thứ Tư, HLV Louis van Gaal đã gọi bổ sung Bas Dost nhằm lấp chỗ trống mà Persie để lại. Cũng có thể việc tiền đạo Quỷ Đỏ không lên tuyển là một cơ hội mới mở ra cho Klaas Jan Huntelaar. Tuy nhiên, đó là câu chuyện ở ĐT Hà Lan, còn với United nếu Persie gặp chấn thương nặng thì sẽ có một bài toán cực kỳ đau đầu đặt ra cho Sir Alex.

Hiện tại chưa có thêm những thông tin cụ thể và những xác nhận của BLĐ United về chấn thương của Van Persie. Chúng ta hãy cùng hy vọng và cầu nguyện cho vấn đề anh gặp phải không quá nghiêm trọng để số 20 tiếp tục tỏa sáng trong màu áo đỏ ở giai đoạn quan trọng trước mắt.

Kris (theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage