Sau Một Tuần Làm Việc, Các Trợ Lý Nói Gì?

207
(MUSVN) – Old Trafford đang chứng kiến những sự thay đổi lớn trong hè này. Không chỉ có việc HLV David Moyes thay thế Sir Alex Ferguson trên băng ghế chỉ đạo, cựu thuyền trưởng Everton còn mang về 'Nhà hát của những giấc mơ' những vị trợ lý thân tín nhất của ông.

Trải qua tuần làm việc chính thức đầu tiên tại Carrington, các HLV đã hòa nhập cùng công việc, những cầu thủ thích nghi với triều đại mới trong khi CĐV cũng dần quen với một BHL mới tinh.

MUTV đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với trợ lý HLV Steve Round, HLV Đội Một Jimmy Lumsden, HLV Phil Neville và HLV thủ môn Chris Woods. Họ đều đang dần ổn định tại Manchester và trông chờ được đối đầu với thử thách duy trì thành công mà United có suốt 2 thập kỷ qua.HLV David Moyes và các trợ lý Steve Round (trái), Jimmy Lumsden (phải)

Trợ lý HLV Steve Round phát biểu về những ngày đầu tiên tại đây: “Thật tuyệt vời, thực sự tuyệt vời. Tất cả mọi người từ các cầu thủ đến đội ngũ nhân viên đều chào đón chúng tôi. United là một đội bóng tuyệt vời mà chúng ta đều cảm thấy rất dễ dàng thích nghi.”

“Là một HLV, bạn phải luôn luôn có tham vọng làm việc tại những môi trường đẳng cấp cao nhất có thể – một đội bóng hàng đầu Champions League và giành ngôi VĐQG. Bạn muốn làm việc với những cầu thủ xuất sắc nhất và có cơ hội đoạt các danh hiệu.”

Cựu Quỷ Đỏ Phil Neville thì cho biết: “Tôi phải nói rằng đó là 5 trong số những ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Vợ tôi, bố mẹ tôi đã hỏi ngày đầu tiên làm việc như thế nào, tôi trả lời, 'Có lẽ đó là ngày tuyệt nhất trong sự nghiệp.' Đây luôn là nơi tôi muốn đến và tôi sẽ nỗ lực không ngừng, từng phút một.”

Khi được hỏi về Moyes, HLV Đội Một Jimmy Lumsden phát biểu: “Ông ấy có tinh thần làm việc tuyệt vời và ông ấy cũng mong muốn điều đó từ những người khác”. Trong khi Round cho biết thêm: “Làm việc bên cạnh Moyes thật tuyệt. Ông ấy luôn quan tâm đến từng chi tiết. Ông ấy trung thực và ngay thẳng, những đức tính phù hợp với CLB này.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage