Sao United Trả Lời Thư Người Hâm Mộ

1338

(MUSVN) – Ander Herrera cảm thấy tự hào khi nhận được rất nhiều thư từ người hâm mộ và tuyển thủ người Tây Ban Nha quyết tâm thi đấu thành công để giành tặng kết quả đó cho người hâm mộ.

ah

Vào tối thứ Tư tuần này, chàng tiền vệ đã đăng một bức ảnh của mình trong lúc trả lời thư của fan cùng dòng chữ “Rất vui khi nhận được những bức thư của người hâm mộ trên khắp thế giới. Cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm của tất cả mọi người đã dành cho tôi.”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Manutd.com vào chiều thứ Năm, Herrera chia sẻ vì sao cầu thủ này lại yêu thích việc trả lời thư của fan đến vậy. “Man United là thế, chúng tôi nhận được rất nhiều thư. Người hâm mộ luôn thể hiện tình cảm và sự ủng hộ của họ đối với chúng tôi, điều đó thật tuyệt vời. Cảm ơn họ thôi chưa đủ. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng, phải đạt danh hiệu để khiến họ tự hào về đội bóng.

“Mẹ tôi, em gái và bạn gái tôi thi thoảng cũng giúp tôi đọc thư. Cái cảm giác ngồi cùng nhau đọc thư của người hâm mộ thật tuyệt vời. Những bức thư đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan và cả Mỹ nữa, ở khắp mọi nơi luôn. Họ động viên tôi luôn giữ vững tinh thần thi đấu cao nhất và mang lại cho họ niềm tự hào. Bản thân tôi cũng thấy tự hào bởi có rất nhiều người ở đằng sau ủng hộ đội bóng.”

mata

Giống như Morgan Schneiderlin, Jesse Lingard, Andreas Pereira và Juan Mata trong thời gian gần đây, Herrera cũng chia sẻ cảm xúc của mình về những bức thư của người hâm mộ và đăng lên mạng xã hội – các bạn có thể tìm thấy những bức ảnh trong gallery của chúng tôi phía trên.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI THƯ TỚI CẦU THỦ MÀ BẠN YÊU THÍCH?

Các cầu thủ không có địa chỉ email riêng nhưng các bạn có thể viết và gửi trực tiếp đến họ. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng phải nói trước rằng, họ không thể trả lời hết tất cả bởi lượng thư nhận về là khá nhiều.

Địa chỉ gửi về:

Tên cầu thủ

Manchester United Football Club Limited

Aon Training Complex

Birch Road off Isherwood Road

Carrington, Manchester M31 4BH

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage