Ryan Tunnicliffe Phải Ra Hầu Tòa

247

(MUSVN) – Tiền vệ trẻ Ryan Tunnicliffe có thể sẽ bị phạt rất nặng sau khi gây ra tại nạn với một chiếc xe tải tại Greater Manchester chiều ngày thứ Bảy tuần trước theo giờ địa phương.

Tiền vệ 19 tuổi của Manchester United đã bị bắt sau vụ việc này. Theo báo cáo của cảnh sát, chiếc xe Range Rover của anh đã gần như đâm trực diện chiếc xe tải đi ngược chiều tại khu vực Green Lane, Heywood. “Nạn nhân” này của Tunnicliffe sau đó đã mất lái và húc vào tường một căn nhà ở cạnh nơi xảy ra tai nạn.

Tunnicliffe đã bị bắt ngay sau vụ tai nạn khi cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong máu của anh vượt quá mức quy định. Anh sẽ phải góp mặt trong phiên xử của tòa án Bury Magistrates Court vào ngày 25 tháng Mười tới.

Hiện trường vụ tai nạn do chiếc Range Rover (phải) của Tunnicliffe gây ra

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào, nhưng cũng đã làm một hành khách ngồi ở ghế phía trước chiếc xe Range Rover gặp phải chấn thương nhẹ ở cổ, còn hai chiếc xe vỡ nát toàn bộ phần đầu.

Tiền vệ trẻ người Anh này đã có trận ra mắt đội Một trước Newcastle United tại vòng Ba Capital One Cup cách đây hai tuần. Chắc chắn sau vụ việc này, anh sẽ không thể tránh khỏi “máy sấy tóc” của Sir Alex Ferguson, người cách đây không lâu đã ra quy định nghiêm khắc về việc sở hữu xe thể thao đối với các cầu thủ dưới 23 tuổi.

Moop (theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage