Ryan Giggs Tôn Vinh Sir Bobby Charlton

935

(MUSVN) – Ryan Giggs vừa phát biểu rằng Sir Bobby Charlton đã tạo ra một nguồn động lực dành cho tất cả những ai đã từng cộng tác với United, anh cũng cho biết mình sẽ mãi mang lòng biết ơn đối với huyền thoại đã từng tạo ra kỷ lục về số lần khoác áo của CLB sau tất cả những gì ông đã giúp đỡ và khuyên bảo anh trong suốt sự nghiệp tại United.

<> at Old Trafford on May 8, 2014 in Manchester, England.

Giggs là người đã xuất sắc vượt qua thành tích ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ của Sir Bobby lập được kể từ sau chiến thắng ở trận chung kết Champions League vào tháng Năm 2008. Trong khi Sir Alex Ferguson được cho là người đã có ảnh hưởng to lớn nhất đối với sự nghiệp của anh, trợ lý HLV đương nhiệm của Quỷ Đỏ cũng cho biết sự dìu dắt của Sir Bobby trong nhiều năm qua đã phần nào trở thành nguyên nhân chủ yếu cho những thành công của anh tại Old Trafford.

“Ông ấy là một người rất dễ gần và luôn luôn khích lệ tinh thần cho bạn, từ lúc tôi còn rất trẻ cho đến tận thời điểm tôi đã 40 tuổi khi vẫn còn tiếp tục thi đấu. Sir Bobby cũng đã có một tầm ảnh hưởng to lớn trong suốt sự nghiệp của tôi.

“Ông ấy luôn hứng thú đối với những gì các cầu thủ trẻ đang thể hiện, Sir Bobby thậm chí còn đến và xem các đội trẻ cũng như đội dự bị thi đấu. Khi chúng tôi thi đấu ở nước ngoài, Sir Bobby đều sát cánh cùng đội bóng và lúc đó bạn sẽ thấy được tình cảm của tất cả mọi người trên thế giới dành cho ông. Điều đặc biệt là Sir Bobby luôn cố gắng giúp đỡ các cầu thủ trẻ bằng mọi cách, từ những lời nói động viên hoặc những lần trò chuyện với bạn về những gì ông đã theo dõi ở một trận đấu.”

Trước ngày lễ kỷ niệm vinh danh ông vào Chủ Nhật này với việc khánh thành khán đài Sir Bobby Stand trên sân Old Trafford, Giggs được đặt câu hỏi để tóm tắt lại những sự ảnh hưởng của nhà vô địch World Cup và European Cup đối với CLB, anh trả lời: “Tôi nghĩ Sir Bobby là điển hình của tất cả những gì thuộc về Manchester United. Ông ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc vĩ đại nhất của CLB, một con người khiêm tốn và dễ gần. Thật vinh dự khi tôi được biết đến ông cùng với tất cả những gì mà ông đã truyền cảm hứng và giúp đỡ trong suốt sự nghiệp chơi bóng của mình.”

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage