Ryan Giggs: Quỷ Đỏ Sẽ Sớm Trở Lại

323
(MUSVN) – Ryan Giggs tự tin cho rằng Manchester United sẽ sớm trở lại mạch chiến thắng sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua.

Sau khoảng thời gian cuối năm hoàn hảo, với sáu chiến thắng liên tiếp, thì United đang có dấu hiệu chững lại. Thậm chí, kể từ đầu năm 2014, họ còn chưa kiếm nổi một trận hòa nào. Tuy nhiên, Ryan Giggs phủ nhận ý kiến cho rằng Quỷ Đỏ đang rơi vào khủng hoảng, và nhấn mạnh đội bóng thành Manchester sẽ sớm đứng dậy sau những thất bại.

Ryan Giggs vẫn rất tự tin dù khó khăn đang bủa vây Quỷ Đỏ

“Tôi từng nhiều lần nói rằng, những thất bại sẽ trở nên khó quên hơn chiến thắng. Cảm xúc buồn bã sẽ ở bên bạn trong thời gian dài. Điều bạn cần làm là đứng dậy, và sửa chữa những sai lầm,” Ryan nói.

“Có rất nhiều cầu thủ không quen với cảm giác thua cuộc. Nhưng, đây là một bài test, và tôi hoàn toàn tin tưởng họ sẽ biết cách vượt qua nó.”

Đồng thời, Giggs nhấn mạnh rằng những cầu thủ trụ cột trong đội sẽ đóng vai trò quan trọng ở thời kỳ khó khăn này.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là những cựu binh, những người đã trải qua tình cảnh này trong quá khứ, họ cần giúp những cầu thủ trẻ hơn. Có thể, những tài năng trẻ mới chỉ nếm trải hương vị của chiến thắng,” Ryan Giggs bổ sung.

“Chúng tôi đã không chơi đúng khả năng của mình, cả trên phương diện tập thể cũng như từng cá nhân. Nhưng một khi trở lại là chính mình, mọi thứ sẽ đi đúng quỹ đạo. Chúng tôi vẫn hoàn toàn tự tin, dù đây là một khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Tinh thần toàn đội trong phòng thay đồ vẫn rất tốt, nhưng chúng tôi cần chứng minh khả năng của mình trên sân.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage