Ryan Giggs Chia Sẻ Về Mục Tiêu Sắp Tới

238
(MUSVN) – Ryan Giggs tiết lộ rằng, chức vô địch Premier League ở mùa giải vừa rồi đã nhân lên niềm vui của cá nhân anh cũng như toàn đội. Và cho dù không còn Sir Alex trên băng ghế chỉ đạo, anh vẫn hoàn toàn đặt niềm tin vào triều đại mới mang tên David Moyes.

Giggs đã quay trở lại tập luyện với thêm một vai trò mới sau khi được bổ nhiệm vào ban huấn luyện của United. Như tất cả các đồng đội, cầu thủ 39 tuổi hoàn toàn tin tưởng vào một chu kỳ thành công mới của United dưới thời tân HLV David Moyes và đang rất mong chờ ngày mùa giải mới bắt đầu khởi tranh.

“Đến lúc này, mọi thứ diễn ra rất tuyệt và mọi người đang tập luyện chăm chỉ,” Giggs đã nói với ManUtd.com. “Bản thân tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã nghỉ ngơi trong khoảng ba tuần sau khi mùa giải kết thúc nhưng đã thường đi tới phòng tập trong lúc đó, cũng có bơi lội một ít và chạy bộ. Tôi đã ở Thổ Nhĩ Kỳ học lấy bằng huấn luyện cùng với Gary Neville, vì vậy chúng tôi đã tập luyện cùng nhau, cũng rất thú vị.”


Ryan Giggs đã có một trận đấu không thành cồng trên đất nước Thái Lan

“Tôi đã tận hưởng kì nghỉ hè và nếu so sánh với năm ngoái, thật là một trời một vực. Rõ ràng là rất tuyệt vời khi giành được chức vô địch và bạn có thể tận hưởng cả mùa hè với ý nghĩ bạn là nhà vô địch, nhưng sau đó ít lâu thì bạn sẽ muốn quay trở lại. Bạn muốn chinh phục thử thách đó một lần nữa và bạn muốn bắt đầu mùa giải mới ngay lập tức.”

“Dĩ nhiên bạn cần phải nghỉ ngơi sau một mùa giải vất vả nhưng qua hai, ba tuần, bạn đã bắt đầu nghĩ về việc quay trở lại và giành thêm danh hiệu.”

Quỷ Đỏ đã không có một sự khởi đầu như ý tại chuyến du đấu đầu tiên dưới thời David Moyes khi phải đón nhận một thất bại trên xứ sở chùa vàng Thái Lan. Tuy nhiên, chia sẻ với báo giới, tiền vệ 39 tuổi không hề quá lo ngại về điều đó. Ngoài ra, cảm giác về một sự mới mẻ ở băng ghế huấn luyện cũng mang đến cho Giggs nhiều cảm xúc.

“Tôi chỉ có một người huấn luyện viên trong vòng 20 năm qua, vì vậy cảm giác thật sự rất lạ khi David Moyes đến. Tuy nhiên, bạn cần phải vượt qua điều đó.” Ryan Giggs chia sẻ trong cuộc phỏng vấn tại Sydney.


Ryan Giggs tại Sydney

“Tôi thật sự rất thích thú. Cũng giống như bất kỳ sự chuẩn bị trước mùa giải nào, bạn phải làm việc chăm chỉ, tích cực và chuẩn bị những gì tốt nhất có thể cho trận đấu chính thức đầu tiên tại Premier League trước Swansea.”

“Khác biệt? Điều đó không đúng với tôi. Chỉ là tôi đang tận hưởng nó giống như cách đây 20 năm. Đơn giản như vậy. Cảm giác đó luôn tăng dần qua mỗi mùa giải. Như mùa giải vừa rồi, khi chúng tôi giành chức vô địch. Chiến thắng tại Premier League 2012-2013 là tất cả những gì quan trọng, và cảm giác giành được nó sau khi làm việc chăm chỉ.”

“Khi bạn nghĩ về Manchester United, có nghĩa là bạn phải làm lại điều đó một lần nữa. Đây là sự khởi đầu cho cuộc hành trình ở mùa giải mới và hy vọng tôi sẽ được nâng chiếc cúp thêm một lần nữa vào cuối mùa giải tới.”

“Và để đạt được điều đó, ngay bây giờ tôi và các đồng đội cần phải làm việc một cách chăm chỉ.”

NKH1316 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage