Ryan Giggs Cảnh Giác Trước Arsenal

269
(MUSVN) – Ryan Giggs cảm thấy rằng Arsenal vẫn sẽ là một bài test khó với nhà đương kim vô địch vào Chủ Nhật tuần này, nhất là khi Pháo Thủ rất quyết tâm đòi lại món nợ đã vay ở Old Trafford hồi đầu mùa giải, mặc dù họ phải nhận những kết quả đáng thất vọng gần đây.

“Arsenal vẫn là một đội bóng mạnh,” Giggs nói. “Họ sử dụng một lối chơi khoa học. Họ cũng là một trong những đội bóng thực hiện nhiều đường chuyền nhất ở Châu Âu. Mặc dù gần đây, Arsenal phải nhận những kết quả đáng thất vọng, nhưng họ vẫn vượt qua vòng bảng Champions League và có một vị trí cao ở Premier League. Tất nhiên, họ có thể làm tốt hơn nữa, nhưng tôi chắc chắn Arsenal vẫn cảm thấy hài lòng với những gì đã thể hiện.”

Ryan Giggs vẫn đánh giá cao Arsenal

“Với những số liệu thống kê ở mùa giải này, họ đã để thua nhiều bàn ở sân khách hơn bất cứ đội bóng nào, nhưng nên nhớ tám lần trong số đó xảy ra ở Old Trafford, khi họ đã bị vỡ trận. Họ vẫn sẽ là một đội bóng rất nguy hiểm. Arsenal đã bán đi một vài cầu thủ quan trọng trong vài năm gần đây, nhưng lối chơi của họ luôn rất quyến rũ, do đó những cầu thủ mới liên tục đến.”

“Sự kình địch giữa chúng tôi trong nhiều năm, cùng với đó là sự tôn trọng đối phương khiến cho phong độ và những con số không còn ý nghĩa gì. Đây luôn luôn là một trận đấu lớn, một trận đấu khó khăn với chúng tôi, đặc biệt ở Emirates. Chúng tôi đã có những ký ức khác nhau ở đây; có thể là kết quả tốt, đôi khi cũng là kết quả không được như ý, nhưng kể cả khi đạt được kết quả tốt, chúng tôi đều phải thi đấu đúng với khả năng của mình mới có thể giành được ba điểm. Gần đây, họ đã nhiều lần trắng tay, nhưng kết quả đó không nói lên điều gì ở trận đấu này.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage