Ruud Tin Rằng Persie Sẽ Tiếp Bước Mình Tại Old Trafford

273
(MUSVN) – Ruud van Nistelrooy tin chắc rằng tiền đạo đồng hương với anh, Robin van Persie, sẽ trở thành một huyền thoại người Hà Lan tiếp theo tại sân Old Trafford.

Trong quãng thời gian từ năm 2001 đến 2006, Van Nistelrooy đã thi đấu tổng cộng 219 trận và ghi được 150 bàn cho United. Và anh tin rằng cựu tiền đạo của Arsenal, người đang có hiệu suất gần bằng anh (0.68 bàn/trận), hoàn toàn có thể lặp lại thành tích đáng nể đó.

“Tôi hi vọng cậu ấy có thể hiện thực hóa điều đó,” Ruud cho biết. “Tôi đã không còn ở thời kì đỉnh cao và đã giải nghệ, vì vậy hi vọng rằng trong tương lai Robin có thể làm được [ghi nhiều bàn thắng như tôi đã từng làm].”

“Robin đã chứng tỏ cậu ấy hoàn toàn phù hợp với môi trường của CLB mới. Như thể cậu ấy đã từng thi đấu cho United từ trước đó vậy.”

“Robin gần như không mất thời gian để hòa nhập. Cậu ấy đã thể hiện đúng đẳng cấp của mình, ghi được những bàn thắng quan trọng và đem về chiến thắng cho United.”

r6oKm.jpg
Persie được kỳ vọng là huyền thoại Hà Lan tiếp theo ở sân Old Trafford

Van Nistelrooy đã có mặt ở Manchester thứ Sáu tuần trước để tham dự buổi lễ khánh thành bức tượng của Sir Alex Ferguson và nói rằng anh đã gặp Robin van Persie ngày hôm đó.

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy trước khi buổi lễ diễn ra,” Ruud cho biết.

“Robin cảm thấy rất hạnh phúc ở CLB. Đó là cảm giác chung của bất cứ cầu thủ nào khi đặt chân tới Nhà Hát của những giấc mơ. Tôi cũng đã từng có cảm giác tương tự như cậu ấy.”

“Bạn sẽ cảm thấy mình là một phần của đại gia đình United và của truyền thống nơi đây. Bạn sẽ luôn khao khát được ra sân để thể hiện mình và đó là điều mà Robin đang làm.”

Mặc dù van Nistelrooy và Sir Alex đã từng có mâu thuẫn dẫn đến sự ra đi của chân sút người Hà Lan vào năm 2006, nhưng Ruud nói rằng quan hệ giữa anh và Sir Alex đã được hàn gắn lại và anh tin rằng ông sẽ giúp Robin van Persie đạt được phong độ cao nhất tại United.

“Tôi cho rằng Sir Alex Ferguson có thể làm được điều đó,” Ruud cho biết. “Những gì mà ông ấy sẽ làm là khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và giúp bạn phát huy những tố chất tốt nhất của bản thân.”

“Phong cách của Robin rất phù hợp với lối chơi của United. Tôi rất hạnh phúc khi thấy cậu ấy có một khởi đầu tuyệt vời bởi vì cậu ấy xứng đáng với điều đó. Robin là một cầu thủ xuất sắc và tôi hi vọng cậu ấy có thể duy trì phong độ này trong khoảng thời gian dài.”

“Không chỉ có duyên ghi bàn mà Robin còn rất tích cực tham gia đóng góp vào lối chơi chung của tập thể, điều đó quả thật rất tuyệt vời.”

-Gù- (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage