Round Hào Hứng Khi Làm Việc Với Giggs

242
(MUSVN) – Tân trợ lí HLV của Manchester United, Steve Round đã chia sẻ sự vui mừng của mình khi được cộng tác với Ryan Giggs trong vai trò là những người trợ lý công việc cho David Moyes.

Sau khi David Moyes được bổ nhiệm ở Manchester United, Steve Round đồng thời cũng đã chuyển đến United từ Everton. Trong khi đó, sau khi học qua một khóa huấn luyện ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ryan Giggs  cũng đã trở thành một thành viên ở ban huấn luyện Quỷ Đỏ.

Tiền vệ 39 tuổi sẽ kiêm cả công tác huấn luyện và thi đấu. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Giggs sẽ đóng vai trò chủ chốt trong quá trình chuyển giao từ kỷ nguyên Sir Alex Ferguson sang một thời kỳ mới.

“Có được Ryan trong cả vai trò cầu thủ lẫn HLV là một điều tuyệt vời.”


Round (đứng giữa) và Giggs

“Đã có người hỏi tôi ai là cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng. Câu trả lời ngay lúc đó của tôi chính là Ryan Giggs – và tôi mới chỉ làm việc với anh ấy trong một vài tuần.”

“Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mà Premier League từng sở hữu. Được làm việc cùng với Giggs khiến người ta nhận ra thêm nhiều điều ở một cầu thủ hàng đầu.”

“Việc anh ấy có mặt trong thành phần ban huấn luyện thật sự quan trọng, đặc biệt khi tôi có thể thảo luận hoặc hỏi ý kiến anh ấy về nhiều chuyện.”

“Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm ở United và đó là điều chúng tôi cần để chiến thắng ở đây. Chúng tôi đang có những điều tốt nhất khi có Giggs ở cả hai cương vị: cầu thủ lẫn huấn luyện viên.”

Kaa (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage