Rooney Xuất Sắc Nhất Tháng Mười Hai

356
(MUSVN) – Các CĐV trên toàn thế giới đã bầu chọn cho Wayne Rooney là cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười Hai theo khảo sát của ManUtd.com.

Wayne Rooney đã có tháng cuối năm 2013 tuyệt vời, với cú đúp ở sân White Harte Lane của Spurs và một tuyệt phẩm vào lưới Hull City trong ngày lễ Tặng Quà. Đồng thời, anh cũng bốn lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn trong sáu lần ra sân.

Rooney lần thứ ba nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng trong mùa giải này

Sau khi nhận được phần thưởng, đồng thời đóng góp 500 bảng cho quỹ từ thiện của bệnh viện Alder Hey Children, Rooney đã chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong tháng Mười Hai: “Đó chính là chuyến làm khách đến sân của Tottenham. Trận đấu đó kết thúc với tỷ số 2-2, và tôi đã ghi cả hai bàn.”

“Mỗi khi phải đến làm khách ở đó luôn mang lại những khó khăn, chúng tôi hiểu rõ điều này. Hai lần bị dẫn trước, thì cả hai lần chúng tôi đều biết cách đưa trận đấu về thế cân bằng. Giữ lại được một điểm và lập cú đúp thật là một cảm giác tuyệt vời.”

Rooney nhận được 52% tỷ lệ bình chọn của độc giả ManUtd.com, hơn người xếp thứ hai là Welbeck (44%) và Smalling (4%).

Đây đã là lần thứ ba trong mùa giải Rooney nhận được danh hiệu này. Anh đang rất gần thành tích bốn lần nhận danh hiệu của chính mình trong mùa giải 2009/10, và hoàn toàn có cơ hội để vượt qua nó.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage