Rooney Xuất Sắc Nhất Tháng Chín

394
(MUSVN) – Wayne Rooney chính là cầu thủ giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng trên trang chủ Manutd.com, Twitter của CLB do NHM đánh giá.


Rooney đã trở lại đầy mạnh mẽ trong tháng Chín

Sau khi trở lại từ chấn thương hy hữu trên sân tập, chiếc băng bảo vệ trên đầu không làm ảnh hưởng đến Rooney mà thậm chí anh còn nhanh chóng lấy lại cảm giác bóng, chơi cực kỳ bùng nổ trong những lần được ra sân. Rooney đã có tổng cộng 5 bàn thắng trên mọi mặt trận trong mùa giải vừa qua.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đã dành sự ưu ái cho chàng Shrek trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Chín.

Wayne cho biết trên Manutd.com: “Cảm giác luôn rất tuyệt khi giành được bất kỳ một giải thưởng nào đó. Khi nó đến từ sự bình chọn của người hâm mộ thì còn đặc biệt hơn nữa, điều đó khiến tôi cảm thấy rất vinh dự.”

“Tôi cũng rất vui khi được trở lại thi đấu trong tháng trước. Chỉ cần quay lại với sân cỏ và thi đấu đã là điều rất tuyệt rồi, một vài bàn thắng đã đến khiến cho mọi việc còn tốt hơn nữa.”

Khi được hỏi về bàn thắng làm anh hài lòng nhất trong tháng Chín, Rooney đã tiết lộ:

“Đó là bàn thắng vào lưới Crystal Palace, pha làm bàn đầu tiên của tôi trong mùa giải mới. Bàn thắng đầu tiên của mùa giải luôn rất quan trọng, nó mang lại cho bạn sự tự tin và có thể giúp bạn ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.”

Mùa giải này, những cầu thủ đoạt danh hiệu của tháng sẽ nhận được một kỷ niệm chương của CLB, bên cạnh đó họ cũng được khuyến khích làm từ thiện cho một tổ chức nào đó.

“Tôi sẽ quyên góp cho Tổ chức từ thiện trẻ em Trafford. Đó là một tổ chức từ thiện dạy cho học sinh những kỹ năng quan trọng trước khi các em bước vào cuộc đời.”

Màn trình diễn ấn tượng của chàng Shrek trong tháng Chín vừa qua:

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage