Rooney Xác Định Ngày Trở Lại

1033

(MUSVN) – Wayne Rooney đang hy vọng sẽ trở lại thi đấu cho Manchester United ngay sau lễ Phục Sinh.

EFA25A306E8E4447ABDE8E84A328FC86

Mặc dù đội trưởng của Quỷ Đỏ sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu của tuần này với Liverpool và Manchester City, cùng với đó các trận giao hữu của đội tuyển Anh với Đức và Hà Lan nhưng anh vẫn lạc quan sẽ trở lại thi đấu tốt vào tháng Tư tới.

Tiền đạo số 10 dính chấn thương đầu gối trong trận thua Sunderland vào ngày 13 tháng 2 và anh vẫn đang trong quá trình hồi phục để trở lại tập luyện và thi đấu.

“Mọi thứ sẽ diễn ra như kế hoạch,” Rooney trả lời với các phóng viên tại một sự kiện của nh tài trợ toàn cầu mới Gulf Oil International diễn ra ở khu tập luyện liện hợp AON.

“Quá trình hồi phục đang tiến triển tốt nhưng tôi hy vọng nó sẽ không mất quá nhiều thời gian.”

“Tôi không biết khi nào sẽ trở lại. Chắc chắn tôi sẽ bỏ lỡ các trận đấu quốc tế, nhưng hy vọng rằng sẽ không mất nhiều thời gian. Chấn thương không quá nặng, nhưng rõ ràng cần có một chút thận trọng. Thật khó để đẩy nhanh được. Nếu tôi cố gắng thi đấu ngay bây giờ, chấn thương đó hoàn toàn có thể gây ra nhiều thiệt hại. Vì vậy, việc trở lại sau kỳ nghỉ cho các trận đấu quốc tế sẽ tốt hơn.

“Tôi hy vọng rằng, khi tôi trở lại, đội bóng vẫn đang thi đấu ở Europa League và FA Cup, sau đó tôi có thể chơi hơn 10 trận còn lại tính luôn các trận đấu cùng với đội tuyển Anh.

“Trước đây tôi đã nói mình sẽ bỏ lỡ 8 trận đấu. Tôi đã không hình dung ra nó nhiều như vậy vì thế cảm giác thực sự rất bực bội. Bản thân tôi, HLV và đội ngũ bác sĩ đều cho rằng đó là điều tốt nhất cho tôi để có thể nghỉ ngơi và đó là lý do tại sao tôi chưa trở lại. Điều đó sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn trong vài tuần tới”.

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage