Rooney Vui Mừng Trước Chiến Thắng Trong Ngày Trở Lại

233
(MUSVN) – Wayne Rooney tỏ ra rất vui mừng khi anh được trở lại sân cỏ sau một tháng vắng bóng và giúp Manchester United giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle United tại vòng Ba cúp Capital One rạng sáng nay.

Tiền đạo của Quỷ Đỏ được xếp đá chính thức ngay từ đầu, và là lần thứ hai trong mùa bóng năm nay. Anh đã thi đấu rất hay trong suốt 76 phút của trận đấu trước khi rời sân nhường chỗ cho Nick Powell.

“Đã bốn tuần kể từ trận đấu cuối cùng của tôi, và tôi rất vui vì được thi đấu trở lại.” Rooney trả lời các phóng viên Sky Sports. “Trận đấu đầu tiên sau một thời gian dài nghỉ dưỡng luôn khó khăn, nhưng thật tuyệt vì tôi đã được ra sân và mong rằng nó sẽ giúp ích nhiều cho tôi.”

Rooney đã chơi khá tốt trong ngày trở lại

Rooney cũng đang đặt hy vọng vào những trận đấu tiếp theo sau ngày trở lại đầy thành công này. “Đó là một trận đấu tốt và tôi rất mãn nguyện vì điều này. Tôi mong mình sẽ được thi đấu thêm nhiều trận nữa trong những tuần tới.”

Bàn thắng tuyệt đẹp của Anderson cùng với bàn thắng đầu tiên cho đội Một của Tom Cleverley đã góp phần mang về chiến thắng của Quỷ Đỏ, và Rooney cũng dành lời khen ngợi cho Tom với cột mốc mới của mình.

“Tom đã bỏ lỡ một cơ hội rõ rệt trong hiệp Một và huấn luyện viên không hề hài lòng với điều đó trong giờ nghỉ giữa hai hiệp,” Wayne nói. “Nhưng trong hiệp hai Tom đã có một bàn thắng đẹp mắt. Tôi cảm thấy vui mừng cho cả hai (Anderson và Tom), và nhất là cho Tom với bàn thắng đầu tiên của mình.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage