Rooney Và Giggs Dính Chấn Thương

204

(MUSVN) – Wayne Rooney đã bị thay ra trong trận hòa 2-2 của Manchester United trước Bolton Wanderers vì tái phát chấn thương mắt cá. Tuy vậy, Sir Alex Ferguson vẫn tin tưởng rằng tiền đạo số một của đội tuyển Anh có thể kịp bình phục cho chuyến làm khách cực kỳ quan trọng của Quỷ Đỏ tại Valencia vào thứ Tư tuần sau.


Nhưng cựu binh Ryan Giggs lại không được may mắn như vậy. Chấn thương gân kheo của tiền vệ người Xứ Wales sẽ khiến anh phải ngồi ngoài ít nhất là nửa tháng.

“Tình hình của Ryan nghiêm trọng hơn rất nhiều,” Sir Alex phát biểu. “Cậu ấy mắc phải một chấn thương gân kheo và sẽ không thể thi đấu trong vài tuần lễ tới đây.”

“Mọi chuyện đơn giản hơn đối với Wayne, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ bình phục trước chuyến hành quân sang Tây Ban Nha.”

Trận hòa trước Bolton đã kéo dài chuỗi ngày tồi tệ trên sân khách của United. Đến nay, trong khuôn khổ Premier League, thầy trò Sir Alex vẫn chưa giành nổi một chiến thắng khi xa nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của các cầu thủ ở trận đấu với Valencia vào giữa tuần sau, nhất là khi đại diện của Tây Ban Nha đang thể hiện một phong độ chói sáng trên cả hai đấu trường quốc nội và châu lục.

 trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage