Rooney: “United Đang Ở Một Vị Trí Thuận Lợi”

197

(MUSVN) – Wayne Rooney tin tưởng rằng nhà đương kim vô địch Manchester United đang có một vị trí thuận lợi ở cuộc đua đến vị trí số một Premier League.

Quỷ Đỏ đang kém đội đầu bảng Man City hai điểm sau khi đánh bại Wolves 4-1 cuối tuần trước, còn đội đầu bảng đã để thua Chelsea hôm thứ hai. United sẽ có chuyến làm khách đến QPR Chủ Nhật này và Rooney rất hy vọng vào một vị trí đầu bảng sau khi vòng đấu này kết thúc.

Tuy nhiên Rooney cũng hiểu rằng đây là một cuộc đua đường dài, và điều quan trọng là United có thể giữ được phong độ cao trong phần còn lại của mùa giải.

“Chúng tôi chỉ còn kém City hai điểm,” Rooney nói với tờ The Sun. “Tuần tới, chúng tôi hoàn toàn có thể vươn lên ngôi đầu bảng.”

Quỷ Đỏ đã thu hẹp khoảng cách với City xuống hai điểm sau vòng đấu vừa qua

“Tôi nghĩ chúng tôi đang có một vị trí thuận lợi. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục được phong độ cao và giành được ba điểm trong các trận đấu và việc gì phải đến cũng sẽ đến.”

“Còn rất nhiều trận đấu ở phía trước. Mọi người đều cho rằng chúng tôi thường có một kết quả ấn tượng ở thời điểm này hàng năm, nhưng với tôi, đó là những trận đấu rất khó khăn. QPR và Fulham không phải là những địa điểm dễ dàng để có được ba điểm. Đường pitch ở đây khá ngắn, và đó là một điều bất lợi cho chúng tôi.”

“Chúng tôi không được chủ quan và phải hoàn toàn tập trung trong suốt thời gian của trận đấu để có thể giành chiến thắng.”

Bên cạnh đó, Rooney cũng thể hiện sự nuối tiếc trước cái việc Gary Speed qua đời, người mà anh rất ngưỡng mộ.

“Tôi nghĩ ông ấy là một cầu thủ giỏi,” Rooney nói thêm. “Tôi mới chỉ gặp Speed một vài lần. Tôi rất thích cách mà ông ấy chơi bóng. Speed thường di chuyển ở khu vực giữa sân và đột nhập vào vòng cấm sau cùng. Tuy nhiên, Speed cũng đã ghi được một vài tuyệt phẩm cho Everton. Đó là cú sốc với tất cả mọi người khi nghe tin này.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage