Rooney Trở Lại Trong Trấn Đấu Lại FA Cup Ngày 16/1

165
(MUSVN) – Dù vào cuối tuần trước Sir Alex Ferguson đã thông báo rằng Wayne Rooney có thể sẽ phải mất thêm hai tuần để binh phục chấn thương, rất có thể anh sẽ trở lại sân sớm hơn dự kiến trong trận đấu lại với West Ham trên sân nhà Old Trafford ngày thứ Tư, 16/1 tới.

Rooney đã gặp phải chấn thương đùi trong buổi tập sút bóng trên sân tập Carrington ngày lễ Giáng Sinh vừa qua, và những dấu hiệu cho thấy anh có thể sẽ cần tới một tháng để bình phục chấn thương – hai tuần nhiều hơn dự kiến.

Dù chắc chắn sẽ lỡ trận đấu với Liverpool trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh vào cuối tuần này, nhiều khả năng R10 sẽ kịp bình phục để gặp West Ham ngày thứ Tư tới.

Nhiều khả năng Wayne Rooney sẽ trở lại trong trận đấu với West Ham vào giữa tuần sau

Việc trở lại thi đấu của Rooney cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chuyện gia đình sau khi em gái của Coleen qua đời do một biến chứng lạ của hội chứng Rett. Được biết ban huấn luyện United sẽ tạo mọi điều kiện cho Rooney có thêm thời gian cho gia đình, nhất là để an ủi Coleen sau cú sốc đầu năm mới này.

Trong trấn đấu lại vòng 3 cúp FA này, West Ham cũng sẽ có sự phục vụ trở lại của tiền đạo Andy Carroll, và tiền vệ trụ Mohamed Diame. Cả hai đều sẽ trở lại sau quãng thời gian dài dưỡng thương.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage