Rooney: “Tôi Sẽ Không Đi Đâu Cả”

264
(MUSVN) – Wayne Rooney đã nhanh chóng phủ nhận những tin đồn gần đây về tương lai của mình, và nhấn mạnh rằng anh sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford trong một thời gian dài nữa.

Những tin đồn gần đây đã tiết lộ tiền đạo này có thể bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc trong mùa hè tới, do có những sự cố trong mối quan hệ giữa Rooney và Sir Alex Ferguson.

Và không để các cổ động viên United thêm một lần thất vọng như mùa giải trước, Rooney đã giải thích vấn đề trên sau khi hai lần lập công trong chiến thắng của United tại FA Cup trước Man City.

“Tôi nghĩ rằng mọi thứ được đăng trên báo chí không chính xác,” Tiền đạo này nói với ITV Sport.

“Bởi vì đó là tôi, bởi vì đó là Manchester United, và điều đó khiến cho mọi người nghĩ theo một tình huống đã xảy ra trong quá khứ. Không có vấn đề gì với tôi đối với đội bóng và tôi muốn ở đây thêm một thời gian dài nữa.”

Rooney đã bác bỏ mọi tin đồn gần đây cho rằng anh sẽ ra đi

Sir Alex ủng hộ sự quyết định của Rooney và đồng thời cũng rất tin tưởng vào việc Rooney sẽ tiếp tục cháy hết mình trong các trận đấu.

“Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu điều này về Rooney, cậu ấy luôn là mối quan tâm đặc biệt của báo chí, và bất kể tin đó là tốt hay xấu thì đều được đăng lên mặt báo,” Sir Alex nói với MUTV. “Tuy nhiên, tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến giới truyền thông. Chúng tôi đã từng trải qua một trường hợp tương tự nhiều năm trước với Paul Gascoigne.”

“Rooney chính là Paul Gascoigne mới của chúng tôi: luôn xuất hiện ở phần tin tiêu điểm và giúp chúng tôi luôn trở nên nguy hiểm hơn nhiều khi cậu ấy có thể thi đấu với phong độ cao nhất như hôm nay. Bất cứ thông tin nào về Rooney đều được báo chí săn đón, và chúng tôi phải đối phó với điều này.”

“Hôm nay, Rooney đã thi đấu rất xuất sắc. Cậu ấy luôn tích cực di chuyển và tham gia vào tình huống bóng trên sân. Và không chỉ bên ngoài sân cỏ, kể cả khi thi đấu, Rooney cũng luôn khiến người ta phải nhắc đến mình.”

Thành Công (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage