Rooney: Tôi Đang Hưởng Lợi Từ Moyes

289
(MUSVN) – Wayne Rooney tin rằng anh đang hưởng lợi từ chính sách huấn luyện có phần khắc nghiệt của David Moyes.

Wayne Rooney đang có màn khởi đầu rất tốt với 3 bàn thắng và 3 lần kiến tạo tính cho tới thời điểm này của mùa giải. Điều này, hoàn toàn trái ngược với sự căng thẳng lùm xùm quanh anh trong mùa hè. Anh hiện đang là cầu thủ không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của Moyes, và chỉ có chấn thương mới có thể ngăn anh thi đấu.

Khi được hỏi về David Moyes, Rooney đã thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về ông thầy “vừa cũ vừa mới”.

“Giáo trình tập luyện đã được thay đổi dưới triều đại của Moyes – có thể nói nó gợi cho tôi nhớ tới thời gian ở Everton. Luôn luôn khắc nghiệt. Điều đó đã giúp ích tôi rất nhiều. Thật tuyệt vì được thi đấu thường xuyên.

“Moyes là một huấn luyện viên xuất sắc, ông ấy hoàn toàn xứng đáng ngồi vào chiếc ghế mà Sir Alex đã để lại. Tôi hạnh phúc vì được làm việc với ông ấy, hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau gặt hái được nhiều thành công.”

Rooney: Tôi đang hưởng lợi từ Moyes

Bên cạnh đó, Rooney cũng khẳng định mối quan hệ giữa mình và Robin van Persie hoàn toàn tốt đẹp. Chân sút người Hà Lan hiện cũng đang có phong độ cao với 4 bàn thắng ghi được. Trong thời gian vừa qua, nhiều tờ báo đã phao tin rằng một trong những lí do Rooney đòi tới Chelsea là vì cảm thấy vị thế của mình bị Van Persie đe dọa, tuy nhiên phát biểu mới nhất của “gã Shrek” đã đập tan những tin đồn thất thiệt này.

“Tôi có biết những lời đơm đặt trong hè vừa rồi, nhưng tôi với Robin có quan hệ rất tốt. Hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì giữa chúng tôi. Chúng tôi là bạn bè, và luôn muốn cùng nhau giành được những thành công.

“Huấn luyện viên đã nêu rõ ràng ý đồ của ông ấy khi xây dựng bộ đôi tiền đạo với một người thi đấu bên trên, người còn lại sẽ đá thấp hơn. Điều đó hoàn toàn ổn với tôi, miễn là đằng sau có người sẵn sằng hỗ trợ cho hàng tiền vệ.

“Chúng tôi đã cùng nhau thi đấu và khá ăn ý trong mùa giải trước. Hy vọng chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage