Rooney Tiếp Tục Lên Tiếng Cảnh Báo Toàn Đội

195
(MUSVN) – Mặc dù Manchester United đang ngự trị ở ngôi đầu bảng xếp hạng, nhưng Wayne Rooney cho rằng đội bóng của anh cần phải cải thiện nhiều điều hơn nữa khi mà mùa giải đã đi qua một phần ba chặng đường.

Hiện tại United đang hơn người hàng xóm của mình và đồng thời cũng là nhà ĐKVĐ Manchester City một điểm. Tuy nhiên, trong khi Manchester City vẫn đang bất bại thì đoàn quân của Sir Alex Ferguson đã phải nhận ba thất bại kể từ đầu mùa đến giờ. 

Rooney thừa nhận rằng đội bóng của anh cần phải cải thiện lại phong độ của hàng phòng ngự trong bối cảnh United đã để thủng lưới 18 bàn trong mùa giải này.

“Giữ sạch lưới trong một trận đấu là mục tiêu mà toàn đội đang hướng tới, chúng tôi biết đội bóng có những cầu thủ có khả năng ghi bàn đều đặn và giúp toàn đội giành chiến thắng,” Rooney cho biết.

“Nếu chúng tôi có thể giữ sạch mành lưới, tôi tin rằng chúng tôi có thể lặp lại điều đó ở những trận đấu khác và giành chiến thắng.”

xopQH.jpg
Rooney cũng không hiểu nổi vì sao United lại bị đặt vào tình thế rượt đuổi nhiều như vậy

“Là một tập thể, đã có nhiều thời điểm chúng tôi chơi rất tốt, nhưng có những lúc kết quả lại không như mong muốn. Để thua ba trận đấu tính đến thời điểm hiện tại là vấn đề mà chúng tôi cần phải xem xét lại một cách nghiêm túc.”

“Tôi và các đồng đội cũng đã may mắn khi giành được chiến thắng trong tất cả những trận còn lại và không để hòa một trận nào. Điều đó có nghĩa là United vẫn đang có được một vị trí tốt trên bảng xếp hạng.”

“Vì vậy các cầu thủ cần phải đảm bảo được sự tập trung tối đa để có phong độ tốt nhất và giành được những điểm số tối đa.”

Trận đấu với Queens Park Rangers là trận đấu thứ 12 trong tổng số 20 trận của mùa này (tính trên tất cả các mặt trận) United để cho đối thủ của mình có bàn thắng dẫn trước. Trận đấu đó United đã giành chiến thắng 3-1 trước QPR.

“Tôi không hiểu tại sao nhưng nó đã diễn ra quá nhiều lần,” Rooney tiếp tục.

“Điều mà chúng tôi cần phải làm là tập trung ngay từ đầu và cố gắng có được bàn thắng dẫn trước. Chỉ cần có được lợi thế dẫn trước thì toàn đội sẽ kiểm soát trận đấu tốt hơn.”

“Chúng tôi luôn vào trận với ý định giành quyền kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên chúng tôi lại thường để đội bạn có lợi thế dẫn trước và tự đẩy mình vào thế phải rượt đuổi để giành lại chiến thắng.”

-Gù- (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage