Rooney Tiến Sâu Hơn Vào Ngôi Đền Lịch Sử United

310
(MUSVN) – Mặc dù vừa mới trải qua một cuối tuần tệ hại khi United trắng tay ngay trên sân nhà nhưng những CĐV Quỷ Đỏ vẫn có niềm an ủi nho nhỏ khi Rooney tiếp tục nổ súng và đang trên con đường chinh phục những kỷ lục của CLB.

8DuLp.jpg
Rooney đang trên đường xô đổ những kỷ lục ở old Trafford

Với bàn thắng vào lưới West Brom hôm thứ Bảy vừa rồi, Rooney đã có tổng cộng 202 bàn thắng cho Man United và là chân sút thứ 3 trong lịch sử CLB. Chỉ có 2 huyền thoại đang hơn chàng Shrek về số bàn thắng ghi được cho Quỷ Đỏ đó là Sir Bobby Charlton (249 bàn) và Denis Law (237 bàn).

Như vậy là chỉ cần 48 bàn thắng nữa, Rooney sẽ trở thành cây săn bàn hàng đầu trong lịch sử CLB Manchester United. Đó dường như không phải nhiệm vụ quá khó khăn nếu Rooney quyết định gắn bó với màu áo đỏ lâu dài và vẫn giữ được phong độ ổn định như hiện tại.

Người đang nắm giữ kỷ lục trên, Sir Bobby Charlton cho biết trên United Review: “Tôi đã nói với Wayne rằng những gì cậu ấy đang làm được là thực sự rất tốt, rất tuyệt vời!” Ông còn vui vẻ nói đùa: “Tôi sẽ không hề bị mất ngủ nếu cậu ấy có xô đổ kỷ lục đó đâu. Đó sẽ là một niềm tự hào của CLB. Còn cậu ấy có thể đi uống mừng vì nó.”

Còn Law thì phát biểu: “Một điều mà Rooney luôn thể hiện kể từ khi đến với United: cậu ấy không chỉ là cây săn bàn đơn thuần mà cậu ấy luôn cháy hết mình, bất chấp tỉ số trên sân ra sao. Tôi không mấy ngạc nhiên khi Wayne cán đích 200 bàn cho United. Vài năm trước, tôi đã nói rằng cậu ấy sẽ là sát thủ hàng đầu trong lịch sử CLB nếu cậu ấy ở lại đây và tôi không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy hoàn toàn có thể phá vỡ kỷ lục này.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage