Rooney Thúc Giục Các Đồng Đội Trở Lại

311
(MUSVN) – Wayne Rooney kêu gọi các đồng đội phải mau chóng vượt qua thất bại trong trận derby và hướng tới các trận đấu tiếp theo.

Man Utd đã bị áp đảo hoàn toàn trong khoảng 1 tiếng đầu tiên của trận derby. 4 bàn thắng của Man City thậm chí còn chưa lột tả hết thế trận trên sân. Mặc dù Rooney đã gỡ gạc thể diện cho Man Utd bằng một cú đá phạt tuyệt đẹp, nhưng mọi thứ đã quá trễ để Quỷ Đỏ có thể nghĩ về một điều kỳ diệu.

Phát biểu trên MUTV, Wayne Rooney thất vọng cho biết: “Để thua 4-1 trong trận derby thật là một điều tồi tệ. Chúng tôi thật sự thất vọng vì điều đó.”

“Cái cách mà chúng tôi để thua 3 bàn liên tục, 1 trước khi hiệp Một kết thúc và 2 khi hiệp Hai vừa bắt đầu, thật sự khó có thể chấp nhận được. Chúng tôi phải cải thiện điều đó. Những bàn thua cẩu thả như thế cần phải chấm dứt, và cả đội cần thi đấu nỗ lực hơn. Tôi nghĩ những phút cuối trận chúng tôi đã chơi khá tốt, nhưng khi ấy mọi thứ đã là quá muộn.”

“Sau bàn thua thứ hai, chúng tôi vẫn tin rằng mình có thể lật ngược thế cờ. Man Utd đã từng nhiều lần bị dẫn trước trong quá khứ, vì vậy mọi thứ trước giờ giải lao vẫn chưa phải quá kinh khủng. Nhưng rồi trong chớp nhoáng, chúng tôi để thủng lưới hai bàn khi hiệp Hai vừa bắt đầu. Trận đấu đã chấm dứt ngay từ lúc đó.”

Rooney rất thất vọng với trận thua trước Man City

“Chúng tôi biết mình không có bất cứ cơ hội nào lội ngược dòng khi tỉ số đã là 4-0. Nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng chiến đấu, một phần để đền đáp sự cổ vũ của các cổ động viên, một phần là cho chính bản thân chúng tôi. Thua cuộc luôn là điều kinh khủng đối với một cầu thủ bóng đá.”

“Tôi cho rằng trong khoảng 20 phút cuối, chúng tôi đã chơi tương đối tốt. Nếu chúng tôi làm được điều đó sớm hơn, kết quả có thể đã khác. Đáng tiếc, khi ấy tất cả đều đã là quá muộn.”

Mặc dù đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp, nhưng Rooney dường như không mấy bận tâm vào điều đó. Tuy nhiên, anh khẳng định Man Utd cần phải trở lại ngay trong trận đấu sắp tới với Liverpool tại Capital One Cup.

“Thật hạnh phúc khi ghi được bàn thắng nhưng trong hoàn cảnh này, điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Chiến thắng mới là điều quan trọng, và đáng tiếc chúng tôi đã không có được điều đó. Dù sao, trước mắt chúng tôi vẫn còn trận đấu với Liverpool, và chúng tôi phải nhanh chóng vượt qua thất bại để hướng về phía trước.

“Thua một trận derby luôn là điều tồi tệ, kể cả với cổ động viên hay với cầu thủ. Rất may là chúng tôi sắp chạm trán với Liverpool; đó là cơ hội tốt để cả đội quên đi thất bại và trở lại mạch chiến thắng.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage