Rooney Thất Vọng Với Mặt Trận Phòng Ngự

483

(MUSVN) – Wayne Rooney tỏ ra vô cùng thất vọng với khả năng phòng ngự của Man Utd trong trận đấu với Leicester City.

Man Utd tưởng như đã có một trận thắng tưng bừng sau khi dẫn trước Leicester City 3-1. Tuy nhiên những sai lầm ở mặt trận phòng ngự đã khiến họ trả giá nặng nề với một thất bại không tưởng. Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Wayne Rooney tỏ ra vô cùng buồn bực với những bàn thua của Quỷ Đỏ.

Wayne-Rooney_3205105
Rooney nổi xung với những bàn thua

“Quá sức thất vọng,” Rooney chia sẻ. “Dẫn trước 3-1 để rồi bị thua ngược là một thất bại khó nuốt trôi.”

“Chúng tôi lẽ ra phải làm tốt hơn để kết thúc trận đấu. Nhưng không, những sai lầm nối tiếp xảy ra và chúng tôi không thể ngăn họ ghi bàn.”

“Đây là một trận đấu mà có những thời điểm chúng tôi thi đấu tốt, ghi những bàn thắng đẹp mắt nhưng rồi lại thủng lưới ngớ ngẩn.”

“Chúng tôi đều biết, với tư cách một tập thể, chúng tôi phải làm tốt hơn. Mọi cá nhân đều hiểu điều đó. Sẽ thật tồi tệ khi để thua từ những bàn thắng mà lẽ ra bạn có thể ngăn lại được.”

“Họ vùng lên mạnh mẽ trong 20 phút cuối trận. Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát tình hình nhưng rồi thất bại.”

Trong tình huống dẫn tới quả penalty mang tính bước ngoặt của trận đấu, các cầu thủ Man Utd đều tỏ ra vô cùng giận dữ trước quyết định của trọng tài, trong đó Rooney là một trong những người phản ứng mạnh nhất.

“Đó không thể là một quả penalty,” Rooney khẳng đinh. “Đó là một quyết định sai lầm, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng trọng tài đã có một ngày làm việc khó khăn.”

“Mark Clattenburg đã đưa ra lựa chọn mà ông ấy cho là đúng, và chúng tôi phải chấp nhận điều đó.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage