Rooney Sẽ Ở Lại Manchester United

233
(MUSVN) – Wayne Rooney “không phải để bán” và sẽ ở lại Manchester United, đó là những lời phát biểu của HLV David Moyes tại buổi họp báo ra mắt của ông.

Tân HLV United vừa có một cuộc gặp gỡ đầu tiên với giới truyền thông kể từ khi thay thế Sir Alex Ferguson lên nắm quyền tại Old Trafford. Ông đã nhanh chóng dập tắt tin đồn tiền đạo Wayne Rooney ra đi trong hè này.

Tương lai của tiền đạo số 10 trở nên mịt mù khi cuối mùa giải trước, Sir Alex Ferguson lên tiếng thừa nhận Rooney đã đề đạt yêu cầu chuyển nhượng tới BLĐ nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, Moyes đã khẳng định Gã hói sẽ ở lại Old Trafford.Khung cảnh buổi họp báo

Ông phát biểu: “Wayne Rooney sẽ không bị bán đi. Cậu ấy là cầu thủ của Manchester United và sẽ vẫn là cầu thủ của Manchester United. Tôi đã gặp gỡ cậu ấy vài lần. Wayne tập luyện rất tích cực. Cậu ấy sẽ trở lại với phong độ tốt và tôi rất trông chờ được làm việc cùng cậu ấy.”

Khi được hỏi về việc liệu Rooney đã làm rõ chuyện anh giờ đây muốn ở lại United hay chưa, Moyes không trả lời thẳng mà phát biểu: “Chúng tôi trò chuyện với nhau vài lần và tôi nói: 'Điều gì xảy ra trong quá khứ cũng đã trôi qua rồi, chúng ta hiện đang làm việc cùng nhau'.”

“Và tôi nhìn thấy tia sáng trong mắt cậu ấy. Wayne rất hạnh phúc như thể muốn nói cậu ấy sẽ tập luyện chăm chỉ để trở về phong độ đỉnh cao. Tôi chỉ có thể nói tôi ấn tượng với điều đó.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage