Rooney: Phải Thắng Để Đền Đáp NHM

444

(MUSVN) – Wayne Rooney đã gửi lời cảm ơn chân thành đến NHM United đã cổ vũ hết mình cho đội nhà trong trận thua đêm qua, đồng thời anh cũng khẳng định toàn đội cần trở lại mạnh mẽ để đền đáp lại sự nhiệt thành đó.

Đêm qua, mặc dù để Gerrard 2 lần chọc thủng lưới De Gea trên chấm phạt đền và Suarez đặt dấu chấm hết bằng bàn thắng thứ 3, tuy nhiên các Quỷ Đỏ vẫn được cổ vũ bằng tiếng hát vang vọng trên khắp các khán đài Old Trafford.


Rooney và United cần thể hiện một bộ mặt khác vào đêm thứ Tư

“Thật đáng thất vọng, nhưng chúng tôi phải nhanh chóng đứng dậy bởi còn trận đấu quan trọng vào thứ Tư,” Rooney phát biểu trên MUTV. “Tôi nghĩ rằng những CĐV thật tuyệt vời. Họ ở bên cổ vũ cho chúng tôi tới tận lúc kết thúc trận đấu. Tất cả chúng tôi đều rất biết ơn vì điều đó. Dù đang gặp khó khăn nhưng tại nơi đây, chúng tôi phải trở lại mạnh mẽ và tỏa sáng.”

“Fan của chúng tôi thực sự quá tuyệt vời,” tiền đạo người Anh nhấn mạnh. “Sự động viên của họ rất có ý nghĩa. Trong tình thế khó khăn như vậy, có lẽ đó là những điều tốt nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Họ đứng bên chúng tôi cho tới phút cuối cùng. Khi các cầu thủ bắt đầu rời sân đấu, họ vẫn ở đó. Tất cả chúng tôi đều thấy rất cảm kích.”

Thất bại này đã khiến Quỷ Đỏ rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH và kém nhóm dự Champions League tới 12 điểm. Cơ hội lọt vào top 4 giờ đã vô cùng mong manh.

“Ai biết trước được chứ? Mọi thứ đang rất khó khăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Trong bóng đá, không ai nói trước được gì cả. Cuộc chơi vẫn còn thì chúng tôi vẫn chiến đấu. Nếu mục tiêu không đạt được thì chúng tôi cũng vẫn phải bước đi. Điều quan trọng nhất lúc này là phải chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày thứ Tư.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage