Rooney Phải Ngồi Ngoài Ở Trận Gặp Ajax

276
(MUSVN) – Wayne Rooney sẽ không thể tham dự trận lượt về với Ajax vào thứ Năm này vì bị viêm họng.

Tiền đạo người Anh đã không tập luyện cùng đội Một hôm thứ Tư và sẽ ngồi ngoài trận đấu diễn ra ngày mai. Mặc dù vậy, Berbatov cũng đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng thay thế Rooney dẫn dắt hàng công của United.

“Rooney sẽ không thi đấu ngày mai,” Sir Alex tiết lộ. “Cậu ấy đã bị viêm họng. Nguyên nhân có lẽ đến từ chuyến hành quân đến Amsterdam tuần trước và cậu ấy đã hầu như không ra khỏi giường trong suốt cuối tuần qua.”

Rooney đã gặp vấn đề sau chuyến đi đến Amsterdam

Tom Cleverley được kỳ vọng sẽ chơi trọn vẹn 90 phút sau khi đã hoàn toàn hồi phục chấn thương mắt cá chân và có tên trong đội hình xuất phát ở trận lượt đi.

“Hy vọng rằng Tom có thể chơi trọn trận đấu ngày mai,” Sir Alex nói thêm. “Sự trở lại của cậu ấy là rất tuyệt vời. Tom đã giúp cho tôi có thêm nhiều sự lựa chọn ở tuyến giữa, tuyến mà xuất hiện nhiều sự lo lắng. Bên cạnh đó, Anderson cũng đã tập luyện trở lại cùng đội Một.”

Quỷ Đỏ sẽ cần phải rất tập trung, mặc dù lợi thế sau trận lượt đi thuộc về đội bóng chủ sân Old Trafford.

“Trận đấu gặp Basel đã mang lại cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý báu. Mặc dù đã dẫn trước 2-0 ở hiệp một, nhưng chúng tôi lại không thể bảo vệ được thành quả,” Sir Alex nói. “Lợi thế là không thể phủ nhận, nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn cần phải rất cẩn thận vào ngày mai.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage