Rooney Nóng Lòng Sát Cánh Cùng Ibrahimovic

1974

(MUSVN) – Tiền đạo đội trưởng Wayne Rooney cho biết anh nóng lòng được tập luyện cùng với Zlatan Ibrahimovic vào thứ Năm tuần này, ngày tiền đạo Thụy Điển chính thức tham gia cùng các đồng đội mới tại Manchester United.

7804E9994A5040A4B4D1A73AE7E05507

Zlatan Ibrahimovic đã là cầu thủ của Manchester United từ ngày 1/7 nhưng được miễn tham gia tour du đấu Trung Quốc và có thêm thời gian để tận hưởng kì nghỉ Hè. Ngôi sao 35 tuổi này sẽ có buổi tập đầu tiên vào thứ Năm tuần này và rất có thể sẽ ra mắt đội bóng trong trận giao hữu với Galatasaray vào thứ Bảy, tại Gothenburg.

“Tôi rất mong chờ sự có mặt của Zlatan”, Rooney cho biết. “Tôi cho rằng Zlatan là tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá thế giới một thập kỉ qua và anh ấy đạt nhiều danh hiệu ở mọi nơi anh ta thi đấu”.

“Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ vĩ đại, có phong cách độc đáo. Vì thế tôi nóng lòng được cùng Zlatan trở thành một cặp ăn ý và cùng nhau đạt những thàng công cùng câu lạc bộ.”

Trong buổi trả lời fan hâm mộ cùng với Ashley Young, Wayne Rooney nhận được khá nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và tân HLV Jose Mourinho và anh phản hồi một cách khá thoải mái:

“Ồ, làm việc với Jose thật tuyệt. Những bài tập của ông ấy thật sự “khó nhai” vì vậy bạn biết lí do vì sao Jose luôn đạt được danh hiệu ở mỗi đội bóng ông nắm quyền rồi đấy. Quãng thời gian vừa rồi tại Trung Quốc thật sự không dễ dàng gì vì cái nóng khó chịu ở đó, nhưng giờ tôi đã ở đây, cảm thấy sung mãn và tôi nóng lòng được thi đấu ở trận đấu kế tiếp”.

Thượng Mập (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage