Rooney Nghỉ Thi Đấu 2-3 Tuần

215

Sir Alex Ferguson đã lên tiếng xác nhận rằng Rooney sẽ phải ngồi ngoài từ 2-3 tuần.

Huấn luyện viên của United đã cung cấp thông tin này cho MUTV trong buổi phỏng vấn trực tiếp trước khi cuộc họp báo diễn ra. Đề cập đến chiến dịch World Cup của tuyển Anh, ông nói: “Mọi người đã có thể an tâm.”

Ở cuộc họp báo, Sir Alex nói:  “Chúng tôi đã nhận được thông tin về Wayne. Kết quả chẩn đoán cho thấy không có vết nứt nào cả, chỉ đơn thuần là một chấn thương mắt cá. Một tin không thể vui hơn, nó cho thấy rằng chấn thương của Wayne không quá tệ.”

“Cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài từ hai đến ba tuần, vì thế tôi sẽ phải điều chỉnh chiến thuật cho toàn đội trong thời gian ấy. Nhưng theo quan điểm của riêng tôi, cả đội vẫn sẽ thi đấu tốt mặc dù không có Wayne.”

“Những bàn thắng sẽ trở nên rất quan trọng vì chúng tôi thực sự cần nó, nhất là trong trận đấu với Bayern tuần tới khi mà chúng tôi phải lật ngược thế cờ.”


Rooney gặp phải chấn thương trong trận đấu với Bayern – Ảnh :AFP

Huấn luyện viên trưởng của United cũng xác nhận rằng tất cả các cầu thủ còn lại chơi trong trận đấu với Bayern tuần trước đều khỏe mạnh. Không những như thế, sau một thời gian dài vắng mặt , John O’Shea và Owen Hagreaves đều đã tập luyện trở lại và sẵn sàng ra sân trong những trận còn lại, đặc biệt là trận đấu với Chelsea và Bayern.

“O’Shea và Hargreaves đã có thể thi đấu trở lại trong những tuần trước và có thể khẳng định rằng họ đã hoàn toàn hồi phục, và điều đó là rất cần thiết,” Sir Alex nói.

“Cả hai đều có thể ra sân trong những trận đấu quan trọng sắp tới, một vào ngày thứ Bảy và trận còn lại vào thứ Tư tuần sau. Việc họ có tên trọng đội hình sẽ rất quan trọng và đồng thời cũng làm họ tự tin hơn.”

Hargreaves được dự đoán sẽ ra sân trong trận đấu với Chelsea sắp tới. Tuy nhiên, Hargreaves sẽ vắng mặt ở đấu trường Champions League vì không được đăng ký trong danh sách những cầu thủ của United ở vòng Knock-out.

RedMan4ever (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage