Rooney Muốn Gắn Bó Cả Sự Nghiệp Với Quỷ Đỏ

269
(MUSVN) – Trong buổi ra mắt cuốn tự truyện “Thập kỷ của tôi ở Ngoại Hạng Anh” (My Decade in the Premier League) sáng ngày hôm nay theo giờ Anh, Wayne Rooney một lần nữa khẳng định ước muốn được chinh chiến cùng Manchester United cho tới khi từ giã sân cỏ.

Phát biểu trước báo chí, Rooney nói, “Tôi muốn được gắn bó cả đời mình với đội bóng. Tôi muốn được nếm trải thành công và thách thức ở nơi đây, tôi muốn được chơi cho đội thêm 10 năm nữa.”

sEwQH.jpg
Rooney mong muốn được khoác áo Quỷ Đỏ đến khi kết thúc sự nghiệp

“Hãy nhìn vào Ryan Giggs và Paul Scholes mà xem – hãy xem cách họ đã trưởng thành và gặt hái biết bao nhiêu thành công cùng đội bóng. Ryan và Paul là tấm gương cho tất cả chúng tôi. Tôi khao khát được gắn bó trọn sự nghiệp với Man Utd, và tôi nghĩ tôi sẽ làm được điều đó.”

“Tôi muốn tiếp tục được đóng góp công sức của mình cho đội bóng, và chừng nào đội bóng còn cần đến tôi thì tôi sẽ còn cống hiến thêm nhiều hơn nữa. Manchester United là một đội bóng tuyệt vời, và chân thành mà nói bạn còn muốn đi đâu nữa chứ khi đã là một thành viên của Quỷ Đỏ? Đối với tôi, Man Utd là câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới này rồi.”

Cũng trong buổi họp báo này, Rooney đề cập đến chấn thương anh gặp phải những phút cuối trận tiếp Fulham ở vòng 2, khi đinh giày của Hugo Rodallega đã gây nên vết rách lớn trên đùi anh. Anh nói mình cảm thấy rất may mắn khi vết rách không quá sâu để làm rách các bó cơ của anh.

“Các bác sĩ nói rằng chỉ cần sâu thêm 1 hoặc 2 milimet nữa thôi là sẽ chạm đến động mạch chủ ở đùi”. Cũng vì vết thương không quá nghiêm trọng này nên tiền đạo Man Utd chỉ phải nghỉ thi đấu có 4 tuần thay vì 8 tuần như dự kiến.

Moop (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage