Rooney: Một Thôi Là Chưa Đủ

601

(MUSVN) – Wayne Rooney khẳng định anh không muốn kết thúc sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ với chỉ một danh hiệu vô địch Champions League.

Manchester United sẽ có chuyến làm khách được dự báo là rất khó khăn trên sân của đội bóng Hi Lạp Olypiacos tại vòng 1/16 Champions League rạng sáng mai. Nhưng một kết quả khả quan ở Pireus sẽ giúp Quỷ Đỏ đặt một chân vào vòng tứ kết.

Với United, tiền đạo người Anh có tới 5 danh hiệu Priemier League trong bộ sưu tập của mình, nhưng trong 3 trận chung kết Champions League đã tham dự chỉ một lần Rooney được tận hưởng cảm giác chiến thắng – khi đội bóng của anh đánh bại Chelsea nghẹt thở trên chấm luân lưu  năm 2008 tại Moscow.

Đã sáu năm trôi qua và những ký ức buồn sau hai thất bại đều trước Barcelona vẫn luôn ám ảnh cầu thủ này. Giờ đây khi đã bước sang tuổi 29, thời gian không còn nhiều để Rooney có thể bổ sung những chiếc huy chương vào bộ sưu tập.

“Một chiếc cup Champions League thôi không bao giờ là đủ, nhất là với đội bóng này,” anh chia sẻ.

“Chúng tôi cần chiến đấu hết mình để đi tới trận đấu cuối cùng. Cảm giác chiến thắng tại đấu trường danh giá này thật khó diễn tả vì vậy bạn không bao giờ muốn dừng lại ở con số 1. Dĩ nhiễn bạn sẽ muốn đứng trên đỉnh vinh quang hàng năm nhưng đó là điều không thể.”

“Thật tuyệt vời nếu chúng tôi lọt vào chung kết. Khi đó United sẽ có cơ hội lớn để giành thêm danh hiệu, và hi vọng chúng tôi sẽ hiện thực hóa được điều này.”

“Chiến thắng ở mọi giải đấu luôn là mục tiêu chính của cuộc đời tôi. Và đó là những thứ người ta ghi nhớ về bạn khi kết thúc sự nghiệp.”

Phạm Thành (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage