Rooney Lập Kỉ Lục Tại Đấu Trường Châu Âu

1933

(MUSVN) – Wayne Rooney đã chính thức trở thành chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United ở đấu trường châu Âu với 39 bàn thắng.

bf435f6a988e4254bad6c688d0ab8b83

Tình huống Rooney sục bóng làm tung lưới Feyenoord trong trận cầu Europa League rạng sáng nay trên sân Old Trafford đã giúp anh vượt qua tổng thành tích 38 bàn ấn tượng của Ruud van Nistelrooy, hồi tháng trước đội trưởng Quỷ đỏ cũng đã san bằng kỷ lục này khi lập công ở trận thua Fenerbahce.

Thành tích cá nhân Rooney tiếp tục hướng tới đương nhiên sẽ là kỷ lục ghi bàn mọi thời đại trên tất cả các mặt trận. Bàn thắng của anh trước Feyenoord là bàn thứ 248 cho United, chỉ cách kỷ lục  tồn tại từ lâu của Sir Bobby Charlton 1 bàn (249 bàn)

Sau trận đấu, Rooney chia sẻ sự hài lòng của anh về bàn thắng phá vỡ kỷ lục cho Quỷ đỏ qua lời phát biểu: “Quả là một cảm giác tuyệt vời khi ghi bàn và ghi bàn cho câu lạc bộ này. Tôi hài lòng và tin tưởng thật nhiều bàn thắng nữa sẽ đến. Trên hết tôi vui với chiến thắng, nhưng ngoài ra cũng là bàn thắng.

“Chúng tôi hài lòng khi ghi được bốn bàn,” anh cho biết thêm. Tôi nghĩ bàn thắng thứ hai đã định đoạt trận đấu. Chúng tôi biết kể cả có dẫn trước 1-0 thì cũng không ai biết chuyện gì có thể xảy ra, do đó bàn thắng thứ hai đã dập tắt hy vọng của họ. Tôi nghĩ về tổng thể chúng tôi đã thể hiện tốt.”

Linh Gay (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage