Rooney Lần Đầu Tâm Sự Về Những Tin Đồn Trong Hè Qua

475
(MUSVN) – Wayne Rooney cho biết anh cảm thấy hoàn toàn thoải mái ở Manchester United.

Sau những lùm xùm ở mùa hè, Wayne Rooney đã quyết định ở lại Manchester United. Nhờ sự tập trung và nỗ lực bản thân, Rooney đang có một phong độ rất ấn tượng và tràn trề hy vọng phá vỡ kỷ lục ghi bàn cho Manchester United, vốn được nắm giữ bởi Sir Bobby Charlton.

aTZu9.jpg
Rooney khẳng định anh hạnh phúc ở Manchester United

Trong lần tập trung cho ĐTQG này, Rooney đã dành thời gian tâm sự về những gì đã xảy ra trong thời gian qua và cảm giác lúc này của anh tại Manchester United.

“Thật sự mà nói tôi hoàn toàn thoải mái trong suốt mùa hè vừa rồi. Tôi biết, có nhiều tin đồn đã xảy ra. Hẳn mọi người mong tôi sẽ lên tiếng nói gì đó, nhưng tôi cảm thấy không cần thiết. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và mọi thứ đều được giải quyết thỏa đáng.”

“Tôi không nghĩ mình cần phải ra ngoài kia và giải trình với dư luận. Tập trung vào công việc của mình, với tôi thế là đủ. Tôi đã, đang và sẽ luôn làm như thế.”

“Tôi biết mình đã thi đấu không thực sự tốt mùa giải vừa rồi. Nhưng tôi cho rằng nguyên nhân không nhỏ là do tôi đã phải thi đấu ở quá nhiều vị trí không phải sở trường.”

“Không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng thích nghi ở các vị trị mới. Bản thân tôi, hơn bất kỳ ai khác, luôn muốn chứng tỏ mình. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn và đứng ở đẳng cấp cao nhất. Tôi tương đối hài lòng về những điều mình đã làm được trong thời gian qua.”

“Thật sự mà nói thì những phương pháp luyện tập của Moyes rất khóc so với Sir Alex – nó có phần khắc nghiệt hơn nhiều. Chúng tôi tập di chuyển rất nhiều, và tôi cảm thấy mình được hưởng lợi từ những bài tập này. Tôi đang ở trạng thái rất tốt. Mặc dù gặp phải vài chấn thương nhỏ nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và muốn được thi đấu cũng như luyện tập liên tục.”

Rooney cũng chia sẻ anh luôn muốn được chơi ở vị trí tiền đạo thay vì các vị trí khác. Đó cũng là lí do anh rất hạnh phúc khi được đưa trả về vị trí sở trường.

“Trong vai trò một tiền vệ, tôi cho rằng mình đã làm không tệ. Nhưng thật sự lại là tôi không thích chơi ở vị trí đó chút nào. Tất nhiên, trong những tình huống cầ thiết thì tôi vẫn sẵn sàng nghe theo sự sắp xếp của huấn luyện viên.”

“Như tôi đã nói rồi đấy, tôi đã rất hạnh phúc trong cả mùa hè vừa rồi. Sự thật là như vậy, bất chấp mọi lời đồn đoán. Gia đình tôi vừa chào đón thêm một thành viên, vì vậy chẳng có lí do gì tôi không thoải mái cả. Tôi đang cảm thấy tràn trề năng lượng và sẵn sàng thi đấu.”

Một Ai Đấy (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage