Rooney Là Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng 5

233
(MUSVN) – Wayne Rooney đã trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 của Manchester United.

Trong cuộc bình chọn trên website ManUtd.com, tiền đạo đang ”vào phom” này đã chiếm hơn một nửa số phiếu bầu và anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này sau khi mùa giải kết thúc – Rooney là một trong những cầu thủ quan trọng trong đội hình của Sir Alex mùa giải này.

Wazza không những đã giữ được bình tình để thực hiện pha đá phạt đền quyết định trong trận đấu với Blackburn để đưa Quỷ đỏ đăng quang lần thứ 19 mà cũng đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong trận chung kết Champion League, trận đấu mà United đã thất thủ trước Barcelona.

Hơn 3000 cổ động viên đã bầu chọn cho cựu tiền đạo Everton, xếp thứ hai là Nemanja Vidic, người đã ghi bàn thắng vào lưới Chelsea và cũng đã thi đấu tuyệt vời trên sân Wembley, trong khi Anderson và Rio Ferdinand là hai cái tên tiếp theo giành được sự yêu mến từ các CĐV.

Rooney cũng đã nhận được nhiều danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu” trong suốt mùa giải trên United Review (chương trình chính thức cho các trận đấu), cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Rooney là đội trưởng Vidic.

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage