Rooney Ký Hợp Đồng Mới Đến Năm 2015

234

(MUSVN) – Wayne Rooney đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Manchester United. Như vậy, khi thỏa thuận mới này hết hiệu lực, Wazza sẽ có 11 năm khoác lên mình màu áo đỏ.

Quá trình thương lượng giữa United và người đại diện của Rooney diễn biến rất căng thẳng. Nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng êm xuôi và tiền đạo của đội tuyển Anh sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến tháng Sáu năm 2015.

Sir Alex Ferguson phát biểu: “Mọi thứ diễn ra trong một tuần vừa qua thật khó khăn. Tôi đã nói với Wayne rằng đội bóng luôn mở rộng cánh cửa chào đón cậu ấy và thật vui khi cậu ấy đã chấp nhận ở lại.”

“Đôi khi, bạn mất đi cảm hứng chơi bóng và sự kính trọng dành cho đội bóng của mình. Bạn cần một ‘cơn bão nhỏ’ như những sự kiện xảy ra trong tuần qua để khiến mọi thứ trở lại quỹ đạo. Tôi tin Wayne giờ đã hiểu được chơi cho một đội bóng như Manchester United là điều tuyệt vời như thế nào.”

“Tôi rất hài lòng khi Wayne quyết định tiếp tục sự nghiệp tại Old Trafford: chỉ dẫn các cầu thủ trẻ, trau dồi bản thân để trở thành một huyền thoại trong tương lai.”

“Giờ đây, tôi biết tất cả thành viên trong câu lạc bộ đều ủng hộ Wayne. Chúng tôi sẽ luôn ở bên Wayne để cổ vũ và giúp đỡ cậu ấy lấy lại phong độ.”

Wayne Rooney phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi ký vào bản hợp đồng mới với United. Những ngày gần đây, tôi đã nhiêu lần nói chuyện với huấn luyện viên và các ông chủ. Họ đã thuyết phục được tôi rằng tôi thuộc về nơi đây. Tôi cũng từng nói rằng Sir Alex là một thiên tài và lòng tin cũng như sự cổ vũ của ông ấy khiến tôi quyết định ở lại.”

“Tôi đang có một niềm tin hoàn toàn vào ban huấn luyện, vào những kế hoạch của họ để đưa United trở lại với đỉnh vinh quang. Tôi sẽ luôn đặt câu lạc bộ lên vị trí hàng đầu.”

“Tôi hiểu rằng các cổ động viên cảm thấy rất thất vọng trong những ngày qua. Nhưng mọi điều tôi làm cũng chỉ vì lo lắng cho tương lai của dội bóng. Người hâm mộ đã luôn dành cho tôi một tình cảm đặc biệt kể từ khi tôi chuyển đến đây. Vì vậy, tôi cần tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời để chuộc lỗi với họ.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage